Hành trình tìm kiếm Ý tưởng xuất sắc - Số đặc biệt P2

09-02-2016

(Vietkings) Ban Biên tập Ytuong.com.vn, sanytuong.vn và Cổng thông tin điện tử kyluc.vn xin trân trọng gửi đến độc giả những Ý tưởng xuất sắc nhất trong năm vừa qua thông qua các bản tin đặc biệt nhân dịp Tết Bính Thân 2016.

SẢN PHẨM TIỆN ÍCH

Tác giả: Minh Tuấn

Khu vực: TP Hồ Chí Minh

Việt Nam rừng vàng biển bạc, tài nguyên phong phú, cớ sao chúng ta vẫn nghèo và có phần chậm tiến so với các nước trong khu vực?

Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng tựu chung lại cũng chỉ là việc Việt Nam chưa thể tận dụng được tối đa những gì chúng ta có, trình độ cũng không cho phép để tạo ra  sản phẩm trực tiếp trên những nguồn tài nguyên đó mà buộc phải xuất khẩu nguyên liệu và mua lại sản phẩm từ nước khác. Giải quyết vấn đề này cũng không hề đơn giản, và dưới đây có thể sẽ là giải pháp thay đổi được vấn đề trên.

Sau nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu, tôi đã chế xuất thành công một sản phẩm tiện ích từ một loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên.

Sở dĩ sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề trên bởi lẽ tiện ích đem lại của nó là quá lớn so với những gì bạn có thể tưởng tượng. Nó giống như việc bạn chạy xe máy phải dùng xăng vậy, nếu đi đúng hướng, sản phẩm này sẽ trở thành “bửu bối” không thể thiếu của mọi nhà.

Lợi ích trước mắt của sản phẩm đến từ lợi ích về sức khỏe mà sản phẩm đem lại, nó giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ bạn khỏi môi trường đang xấu đi từng ngày. Ngoài ra là một số tiện ích khác cần thiết trong cuộc sống được làm từ nguyên liệu này (chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết hơn khi có nhà đầu tư quan tâm).

Vì nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, lại dễ trồng, có thể thu hoạch bất cứ lúc nào nên sẽ đem lại lợi ích cực lớn cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Việc thu hồi vốn bỏ ra sẽ vô cùng nhanh, đảm bảo về khả năng sinh lời bởi chi phí sản xuất các sản phẩm là cực rẻ. Tất nhiên với giá thành rẻ và chất lượng như vậy thì việc sản phẩm này trở nên phổ biến và nhanh chóng tạo được thương hiệu là chuyện dễ dàng.

Việc quy hoạch, chuẩn bị nguyên liệu, trồng và chế biến thành phẩm hoàn toàn không gây hại cho môi trường, vì vậy nó đảm bảo đáp ứng yếu tố lâu dài, bền vững cho sản phẩm.

Vì những lợi ích như vậy, nếu đi đúng hướng, tôi tin chắc đây sẽ là sản phẩm của Quốc gia, giúp Việt Nam tiến một bước lớn về kinh tế, tạo bước đột phá cho ngành Nông nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu mới.

Tôi ưu tiên hợp tác với những doanh nghiệp và các nhà đầu tư ở trong nước, các cá nhân quan tâm cũng có thể hợp tác sản xuất sản phẩm tiện ích này.

Vì đây là một dự án lớn, nên số tiền đầu tư dự kiến ban đầu là 300 triệu Đô la, đây là chi phí cho xây dựng nhà máy, quy hoạch vùng nguyên liệu và sản xuất sản phẩm ban đầu.

Vì lý do bảo mật ý tưởng, nên chi tiết về sản phẩm sẽ được trao đổi trực tiếp với nhà đầu tư và doanh nghiệp có tâm huyết.

Xin chân thành cảm ơn!

Quý Cá nhân/Đơn vị có nhu cầu liên hệ với các Ý tưởng gia, vui lòng liên hệ:

ĐT:  093 75 85 666

Fanpage: https://www.facebook.com/SanYtuong.Official

Email: 

Website: http://www.sanytuong.vn

http://ytuong.com.vn

http://kyluc.vn

 

Thanh Tùng - Kyluc.vn