[TIN CHIỀU] [WORLDKINGS] Top Tiêu điểm Sự kiện Ấn tượng nhất thế giới (P.17) Giải đấu thu gom rác trực tuyến vì Ngày Trái đất 2022

15-03-2023

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Giải đấu Rác lớn của Câu lạc bộ Sierra phía Nam Quận Alameda cho Ngày Trái đất năm 2022, diễn ra từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 10 tháng 5 năm 2022! Đại dịch đã tàn phá môi trường của chúng ta, nhưng thông qua giải đấu nhặt rác này, chúng ta có cơ hội để làm cho môi trường của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Để tham gia, bạn có thể gửi kết quả thu gom rác của mình theo một trong hai cách: a) Hàng loạt (số lượng túi 20 gallon) hoặc b) Số lượng vật phẩm, được ghi lại trong ảnh được gửi qua liên kết gửi sẽ được cung cấp cho người đã đăng ký những người tham gia. 15 người tham gia đáp ứng các yêu cầu gửi tối thiểu sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận thẻ quà tặng $25. Để tham gia rút thăm trúng thưởng, bạn phải thu thập tối thiểu hai túi 20 gallon hoặc tối thiểu 400 mặt hàng. Bạn có thể nhặt rác cá nhân hoặc tập thể trong một nhóm, nhưng bạn phải gửi kết quả của mình cho từng cá nhân.

THỂ LỆ GIẢI ĐẤU NHẶT RẮC VÌ NGÀY TRÁI ĐẤT 2022

1/ Bất kỳ ai cũng có thể tham gia nếu họ sống ở một trong chín quận thuộc Vùng Vịnh San Francisco. Vui lòng đăng ký tham gia sự kiện, bao gồm tối thiểu tên, thành phố/quận cư trú và email của bạn. Vui lòng lưu ý nếu bạn có phải là thành viên Câu lạc bộ Sierra hay không, nhưng bạn có thể tham gia theo bất kỳ cách nào.

2/ Tất cả các mảnh rác có thể được đếm. Ví dụ, có thể đếm được đầu mẩu thuốc lá vì chúng tạo ra các hạt vi nhựa độc hại giết chết sinh vật biển!

3/ Rác có thể được thu gom ở bất cứ đâu, nhưng không thể bao gồm rác cá nhân trong gia đình bạn. Đặc biệt khuyến khích là thu gom túi nhựa hoặc nhựa thuộc bất kỳ loại nào, và thu gom rác từ các khu vực đường thủy, rãnh nước (chảy vào Vịnh) và bãi biển/đầm lầy. Sẽ thật tuyệt nếu biết những địa điểm chung mà bạn đã thu gom rác của mình (mặc dù không bắt buộc phải gửi), vì vậy vui lòng giữ một danh sách nhỏ các địa điểm.

4/ Cá nhân có thể thu gom rác hoặc trong một sự kiện nhóm tập thể, nhưng mỗi cá nhân cần gửi bộ sưu tập rác của riêng mình để tham gia Giải đấu.

5/ Có thể thu gom rác bất cứ lúc nào từ khi bắt đầu Giải đấu vào ngày 15 tháng 4 năm 2022 đến khi kết thúc vào ngày 10 tháng 5 năm 2022.

6/ Khi thu gom rác, vui lòng đảm bảo sử dụng các biện pháp vệ sinh tốt nhất có thể, tức là sử dụng găng tay nhựa hoặc túi nhựa để thu gom rác hoặc dụng cụ gắp nếu bạn có. Vui lòng tránh tiếp xúc trực tiếp giữa tay/cơ thể của bạn và các vật dụng trong thùng rác. Đảm bảo giữ các vật dụng an toàn và tránh xa động vật cũng như con người cho đến khi bạn ghi lại thùng rác trong ảnh (xem bên dưới để biết thêm về ảnh).

7/ Chọn một trong hai cách để gửi rác đã thu thập của bạn để được đưa vào bản vẽ giải thưởng của Giải đấu: Số lượng lớn (túi 20 gallon): Chụp ảnh (các) túi của bạn, có hoặc không có bạn trong ảnh. Số lượng mặt hàng: Vui lòng chụp ảnh các mặt hàng của bạn theo nhóm khoảng 100 mặt hàng. Sau khi bạn đã ghi lại thùng rác của mình, vui lòng vứt bỏ các mục đó như cách bạn xử lý các thùng rác khác; vui lòng tái chế bất cứ khi nào có thể.

8/ Để tham gia rút thăm trúng thưởng, mỗi người thu gom rác trong Ngày Trái đất cần gửi kết quả thu gom rác của họ bằng cách điền vào một biểu mẫu gửi ngắn sẽ được cung cấp cho những người tham gia đã đăng ký; bạn sẽ cần tải lên ảnh rác được thu thập (trong túi để gửi hàng loạt hoặc từng mục riêng lẻ). Bạn có thể gửi biểu mẫu và kết quả thu gom rác kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 và kéo dài đến ngày 10 tháng 5 năm 2022. Xin lưu ý rằng thời gian muộn nhất để gửi biểu mẫu này và kết quả của bạn là nửa đêm, ngày 10 tháng 5 năm 2022.

9/ Để tham gia rút thăm trúng thưởng, bạn phải thu thập được tối thiểu hai túi 20 gallon hoặc tối thiểu 400 mặt hàng, được ghi lại bằng ảnh được gửi qua liên kết gửi.

10/ Thông qua rút thăm ngẫu nhiên, 15 người tham gia đáp ứng các yêu cầu gửi tối thiểu sẽ được chọn để nhận thẻ quà tặng $25.

11/ Những người chiến thắng và số lượng túi/vật phẩm mà họ thu thập được sẽ được vinh danh thông qua một thông báo trên phương tiện truyền thông của Câu lạc bộ Sierra. Biểu mẫu gửi (xem #8 ở trên) sẽ bao gồm một tùy chọn để sử dụng a) cả họ và tên, hoặc b) chỉ tên và họ viết tắt, trong thông báo chính thức này về những người chiến thắng Giải đấu Thùng rác Câu lạc bộ Sierra.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)