[TIN CHIỀU] [WORLDKINGS] Top Tiêu điểm Sự kiện Ấn tượng nhất thế giới (P.21) HARRIS Day 2022 được tổ chức thành công tại sáu thành phố ở Indonesia

20-03-2023

(WorldKings.org - Kyluc.vn) HARRIS Hotel, thương hiệu lưu trú thuộc sở hữu của The Ascott Limited (Ascott), thành viên của CapitaLand Investment Limited (CLI) vừa tổ chức thành công sự kiện HARRIS Day thường niên với chủ đề On the Move Cycling.

Sự kiện Fun Bike được tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 12 năm 2022 với quãng đường khoảng 20 km và thu hút hơn 2000 người tham gia từ sáu thành phố ở Indonesia – Bogor, Batam, Bali, Malang, Pontianak và Samarinda – và được hỗ trợ bởi những người tham gia từ cộng đồng đạp xe, khách của khách sạn, đối tác kinh doanh, nhân viên và công chúng.

Năm nay là năm thứ 11 của sự kiện Ngày HARRIS và nó có rất nhiều hoạt động bao gồm những chiếc xe đạp vui nhộn được hỗ trợ bởi nhiều hoạt động vui nhộn khác nhau như chương trình trò chuyện, câu đố, giải thưởng tại cửa và các hoạt động CSR. Tất cả các hoạt động này được thực hiện để hỗ trợ lối sống lành mạnh, một trong những khái niệm được thực hiện bởi thương hiệu Khách sạn HARRIS.

Ông Patrick Vaysse, Giám đốc Điều hành của The Ascott Limited – Indonesia về Khách sạn cho biết, sự kiện HARRIS Day năm nay đã nhận được sự hưởng ứng cao từ cộng đồng, đặc biệt là những người yêu thích môn thể thao xe đạp. Điều này được chứng minh bằng tổng số người tham gia vượt quá mục tiêu của chúng tôi. Sự kiện Ngày HARRIS năm nay rất đặc biệt vì nó được tổ chức ngoại tuyến một lần nữa sau khi được tổ chức ảo trước đó. Một số tiền bán vé Ngày HARRIS sẽ được quyên góp cho chương trình CSR của chúng tôi thông qua quỹ ISCO, như cam kết của Ascott trong việc hỗ trợ giáo dục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Indonesia.”

HARRIS Day 2022 có ba hạng mục có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm gồm hai hoặc bốn người. Những người tham gia được mời đi du lịch qua những khung cảnh đô thị tuyệt đẹp với những đặc điểm khác nhau ở mỗi thành phố. Điều này không chỉ nuôi dưỡng tâm hồn thông qua tập thể dục mà còn làm mới tâm trí bằng cách nhìn thấy một bầu không khí khác.

“Theo khái niệm di chuyển và sống lành mạnh của HARRIS Hotels, chúng tôi muốn mời toàn bộ cộng đồng tiếp tục tích cực di chuyển, duy trì sức khỏe và cân bằng lối sống thông qua tập thể dục. Chúng tôi mong rằng hoạt động này sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng trong những năm tiếp theo. HARRIS Hotel sẽ tiếp tục cam kết đóng góp nhiều hơn nữa để phổ biến thể thao thành một lối sống,” Giám đốc Thương hiệu và Tiếp thị của The Ascott Limited – Indonesia, Irene Janti cho biết.

Những người tham gia sự kiện này có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn vào cuối sự kiện với nhiều giải thưởng hấp dẫn như xe máy, vé nghỉ dưỡng từ Citilink Indonesia và Xe đạp từ United Bike, cũng như nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)  


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)