[TIN CHIỀU] [WORLDKINGS] Top Tiêu điểm Sự kiện Ấn tượng nhất thế giới (P.26) Sự kiện có số người vẫy cờ nhiều nhất thế giới tại Pakistan

25-03-2023

(WorldKings.org - Kyluc.vn) Tổng cộng có 56.263 người vẫy quốc kỳ để phá kỷ lục.

Kỷ lục được xác lập khi khai mạc Lễ hội Thanh niên Punjab tại Sân vận động Khúc côn cầu Quốc gia chật cứng người vào thứ Bảy với tổng số 56.263 người đam mê tham gia sự kiện này. Kỷ lục trước đó đã được nắm giữ bởi Argentina với 49.850 người tham gia vẫy quốc kỳ của họ.

Thanh niên Pakistan đã xác lập 29 kỷ lục thế giới trong Lễ hội Thanh niên Punjab đang diễn ra. Hơn 60.000 sinh viên của các tổ chức giáo dục khác nhau đã tham gia vào các hoạt động phá kỷ lục này.

Bộ trưởng Bộ trưởng Punjab, Shahbaz Sharif, đã vinh dự nhân dịp này với tư cách là khách mời chính, trong khi các nhà ngoại giao của khoảng 14 quốc gia, một số thành viên của Hội đồng cấp quốc gia và cấp tỉnh, Bộ trưởng Bộ Thể thao cấp tỉnh Rana Mashhood Ahmad Khan, Bộ trưởng Thể thao Muhammad Khan Khichi, Tổng Giám đốc Ủy ban Thể thao Punjab (SBP) Usman Anwar và các chức sắc khác cũng có mặt trong dịp này.

“Đây là một thành công lớn đối với người Pakistan và tôi xin chúc mừng tất cả mọi người vì thành tích tuyệt vời này,” Bộ trưởng Bộ Thể thao tỉnh Rana Mashhood Ahmad Khan cho biết.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)