1000 Nhà sáng lập Công nghệ tài chính thế giới - Số 23: Al Goldstein, John Sun, Paul Zhang, đồng sáng lập công ty cho vay trực tuyến Avant (Hoa Kỳ)

11-12-2018

(#Kỷ Lục-VietKings) Được thành lập vào năm 2012 bởi các đồng sáng lập Al Goldstein, John Sun, Paul Zhang, Avant là một nền tảng cho vay trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ, giảm chi phí và rào cản vay vốn cho người tiêu dùng.

Công ty công nghệ tài chính Avant được thành lập năm 2012 với ba đồng sáng lập là Al Goldstein, John Sun, Paul Zhang. 

 

 

Từ trái sang: John Sun, Al Goldstein và Paul Zhang là những người đồng sáng lập Avant.

Al Goldstein là người đồng sáng lập và là CEO của Avant, một nền tảng cho vay thị trường trực tuyến. Avant được đặt tên trong danh sách Forbes America's Promising Companies năm 2015 cũng như danh sách Forbes Next Billion Dollar Startups cho năm 2015. Trước khi thành lập Avant, Al đồng sáng lập Pangea Properties, REIT tư nhân đầu tư vào các tài sản gia đình đa dạng và giá trị gia tăng. Al là người đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CashNetUSA, hiện là Enova International, từ năm 2004 đến 2008. Trước đó, anh là một nhân viên của hoạt động tài chính đòn bẩy của Deutsche Bank. Al là một thành viên tích cực của Tổ chức Tổng thống trẻ (YPO) và Ủy ban các vấn đề công cộng Hoa Kỳ Israel (AIPAC) và cố vấn cho các doanh nhân trẻ.

Paul Zhang là Đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ tại AvantCredit. Trước Avant Credit, Paul là một Đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ tại Debteye (trước đây là SpringCoin). Trước Debteye, Paul là một kỹ sư phần mềm cao cấp tại Enova Financial và một kỹ sư phần mềm tại CahNet.

John Sun là Đồng sáng lập và Giám đốc Tín dụng tại AvantCredit John dẫn đầu nhóm nghiên cứu sử dụng các thuật toán nâng cao và khả năng học máy để cấp nguồn cho phương pháp tùy chỉnh. Trước Avant Credit, John là một Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Debteye (trước đây là SpringCoin). Sự nghiệp của John tập trung vào tài chính tiêu dùng trong nhiều vai trò khác nhau. Là một thành viên của Y-Combinator, John và nhóm của anh đã tung ra một công cụ quản lý nợ cá nhân cho các khách hàng chính. Công ty cho phép khách hàng quản lý nợ, thương lượng với chủ nợ và lập kế hoạch trả nợ.

Công ty Avant

 

 

Thương hiệu AVANT

Avant là một nền tảng cho vay trực tuyến cung cấp các giải pháp thay thế cho khách hàng của mình với các sản phẩm tài chính an toàn hơn, nhanh hơn và tốt hơn.

Được thành lập vào năm 2012, Avant là một nền tảng cho vay trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ, giảm chi phí và rào cản vay vốn cho người tiêu dùng. Avant là một công ty công nghệ chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính sáng tạo và thiết thực cho tất cả người tiêu dùng. Công ty đã trao quyền cho hơn 500.000 khách hàng và có danh mục cho vay trị giá 3,5 tỷ đô la.

Avant điều hành một thị trường trực tuyến cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các khoản vay cá nhân để củng cố nợ, trả các chi phí y tế bất ngờ và cho các kỳ nghỉ gia đình. Thông qua việc sử dụng các thuật toán máy móc và dữ liệu lớn, công ty cung cấp một phương pháp tùy chỉnh để hợp lý hóa các tùy chọn tín dụng. Công ty phục vụ người tiêu dùng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Trụ sở chính đặt tại Chicago, Illinois.


Khang Nguyễn - Kyluc.vn(VietKings)