[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 91 BÁNH KẸO BISCAFUN

05-03-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Công ty Bánh kẹo Biscafun

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
 
Công ty Bánh kẹo Biscafun trực thuộc Tổng Công ty CP Đường Quảng Ngãi, được thành lập năm 1994, là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng bánh kẹo hàng đầu Việt Nam. Biscafun luôn đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm đến cải tiến thay đổi mẫu mã, đa dạng kiểu dáng để thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt, đại diện Biscafun cho biết tất cả nguyên liệu sản xuất bánh kẹo của Biscafun đều là loại thượng hạng, nhập từ châu Âu, Newzealand, Mỹ… Dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại từ Đan Mạnh và Hàn Quốc nên luôn cho ra đời những chiếc bánh đạt độ ngon tối đa về hương và vị. Tất cả các khâu sản xuất cũng được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Số lượng bán ra của Biscafun mỗi năm mỗi tăng, đặc biệt tăng mạnh trong dịp Tết Nguyên đán. Tết Kỷ Hợi vừa qua cũng không ngoại lệ, Biscafun đã tung ra thị trường hơn 1.000 tấn bánh kẹo phục vụ riêng cho nhu cầu biếu tặng. Trong đó, có rất nhiều sản phẩm cao cấp mới được người tiêu dùng ưa thích như Meloca, Melody, Camely, Tomica… Độc đáo và tiện dụng nhất là sự ra đời sản phẩm thùng bánh kẹo Tổng hợp Xuân phong phú về chủng loại, đa dạng về qui cách, tặng kèm những bao lì xì may mắn bên trong.

 

Đương nhiên, bên cạnh đó sẽ không thiếu sự có mặt của hàng trăm sản phẩm chủ lực nổi tiếng của Biscafun, cạnh tranh tốt với sản phẩm ngoại nhập như dòng bánh Pie có sản phẩm Nice, Chocovina, SweetPie…; dòng bánh bông lan có sản phẩm Fica; dòng bánh quy có các sản phẩm: Camely, Champagne, Calty, Family Coffee; dòng bánh kem xốp có sản phẩm Walys; dòng kẹo cứng có sản phẩm Hamecy, Harmi, Luxyca; dòng kẹo mềm có các sản phẩm: sữa bò vàng, Fruta, Solica…

 

Có lẽ chính vì luôn chú trọng nguồn nguyên liệu và đầu tư chăm chút từng mẫu mã, kiểu dáng nên bánh kẹo của Biscafun đã chinh phục được cả những thị trường khó tính như Mỹ, Nga,… từ nhiều năm trước. 
Hiện thương hiệu Biscafun có mặt tại rất nhiều nước trên thế giới như: Nga, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Đông, Đài Loan, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanmar, Triều Tiên, Mông Cổ...
Bánh kẹo Biscafun Luôn có chính sách ưu đãi về giá và chiết khấu hấp dẫn cho người mua

 

 

Các sản phẩm Bánh kẹo Biscafun đạt các Danh hiệu và Chứng nhận: 

 

ISO 9001:2008; ISO 14001:2015; ISO 22000:2007; Hàng Việt Nam Chất lượng cao liên tiếp 19 năm liền; Thương hiệu Quốc gia (VietNam Value 2016); được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2009 và nhiều Danh hiệu, Giải thưởng có giá trị khác.

 

Giới thiệu tổng quan
Được lựa chọn từ những nguồn nguyên liệu cao cấp; Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; Biscafun luôn tạo ra những sản phẩm với hương vị đậm đà, có mặt khắp nơi, luôn đem đến niềm vui cho mọi người. Bánh kẹo Biscafun - Hơn cả niềm vui. Biscafun áp dụng hệ thống quản lí chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO: 9001: 2008 và ISO 14001: 1996.

 

Thành tích đạt được: 
٭   Sản phẩm 13 năm liền được Người Tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam Chất lượng cao (1998 - 2010) do Báo Sài Gòn Tiếp thị tổ chức.
٭   Thương hiệu Đạt giải Sao vàng Đất Việt - 2005
٭   Được bình chọn là Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín - Chất lượng năm 2006
٭   Năm 2007    Cúp vàng Thương hiệu Việt. 
٭   Năm 2008    Giải thưởng "Doanh nghiệp tổ chức và phát triển hệ thống phân phối tốt nhất" do Uỷ ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế và Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam trao tặng.
-   "Cúp vàng Chất lượng hội nhập" cho sản phẩm Chocovina hội nhập WTO năm 2008 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng.
٭   Năm 2009.  “Top 20 Doanh nghiệp lớn Giải vàng Thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2009” do Bộ Y tế cấp.
-   Bánh kẹo Biscafun được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Bằng khen năm 2009 (Số 791QĐ/TTg ngyà 9/6/2009).
-   Biscafun -  Doanh nghiệp vì Cộng đồng lần thứ I năm 2009 do Tạp chí Thương mại - Bộ Công thương chứng nhận.
* Năm 2010     Biscafun đoạt Cúp vàng Thương hiệu Uy tín - Sản phẩm chất lượng Vàng năm 2010
-   Doanh nghiệp xây dựng và phát triển Thương hiệu thành công năm 2010 do UBND Tỉnh Quảng Ngãi trao tặng.

 

 

Ngành nghề kinh doanh
Bánh, Mứt, Kẹo - Nhà Sản xuất và Bán buôn
 
Sản phẩm dịch vụ

 

Bánh Biscuits & Cookies
Bánh dinh dưỡng
Bánh keo xốp Walys
Bánh mềm phủ sô cô la
Kẹo cao cấp Luxyca
Kẹo cao cấp Sevenchew
Kẹo cứng
Kẹo mềm
 
ĐÔI NÉT VỀ TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG QUẢNG NGÃI  
Tiếng Anh : Quang Ngai Sugar Joint Stock Company 
Địa chỉ : 02 Nguyễn Chí Thanh , TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại : 055 3726 110
Fax : 055 3822 843
MS thuế : 4300205943
Giấy chứng nhận ĐKKD số : 3403000079 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Quảng Ngãi cấp ngày 28.12.2005
Ngành nghề kinh doanh :
Công nghiệp chế biến đường, mật, thực phẩm, đồ uống, bao bì.
 Khai thác, sản xuất chế biến và kinh doanh nước khoáng.
 Kinh doanh thương mại, dịch vụ tổng hợp và hoạt động xuất nhập khẩu. 
Xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng.
Xây dựng, sửa chữa và lắp đặt máy móc thiết bị, gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí phục vụ các ngành sản xuất và dân dụng.
 Sản xuất và kinh doanh mía ( mía giống và mía nguyên liệu).
Sản phẩm, dịch vụ chính : Đường, Bánh kẹo, Bia, Nước khoáng, Sữa, Mạch nha, Cồn, CO2, Mía Giống, ...

 

          

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 3/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ