Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.44) ASYA (Philippines): Một trong những nhà kiến trúc danh tiếng ở Đông Nam Á

30-12-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Với dự án ở Thượng Hải Taicang, Hạ Môn, Thành Đô, Song Giang, Tô Châu và hầu hết ở Philippines, ASYA đã hoàn thành nhiều tòa nhà, một bằng chứng về sự xuất sắc trong thiết kế và dịch vụ của nó.

ASYA là một công ty kiến trúc có trụ sở tại Philippines chuyên về tất cả các hình th���c và quy mô của các dự án bao gồm kiến trúc, quy hoạch và thiết kế nội thất.

Kể từ năm 1993, Kiến trúc sư Albert Yu đã lãnh đạo công ty với năng lực vượt trội trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc, cung cấp cho khách hàng dịch vụ cá nhân hóa và hệ thống thiết kế kiến ​​trúc tốt nhất với chi phí xây dựng tiết kiệm nhất.

ASYA cung cấp kiến ​​trúc sáng tạo bằng cách truyền tải giải pháp xanh và mang lại trải nghiệm được quản lý tốt từ nhà phát triển cho đến người dùng cuối. Sự pha trộn cân bằng giữa thẩm mỹ, kiến ​​thức chuyên môn về dòng người đi bộ và các cân nhắc về tính khả thi được phát huy tác dụng khi nó tạo ra các khái niệm độc đáo ở mọi quy mô, cho tất cả các phân khúc thị trường, được xây dựng để phù hợp với mọi sở thích khác biệt.

Hiện tại, ASYA dự định sẽ đi đầu trong lĩnh vực kiến ​​trúc & thiết kế, trước tiên ở Châu Á, sau đó là trên thế giới với việc cung cấp gói dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế kiến ​​trúc đến quản lý dự án được điều hành bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, cam kết thiết kế xuất sắc và bền vững.

Sự tinh tế của công ty trong việc xây dựng các ứng dụng công nghệ và cam kết chất lượng thiết kế đã dẫn đến một danh mục đầu tư bao gồm một số khách hàng đáng chú ý nhất trong nước và nước ngoài. Với dự án ở Thượng Hải Taicang, Hạ Môn, Thành Đô, Song Giang, Tô Châu và hầu hết ở Philippines, ASYA đã hoàn thành nhiều tòa nhà, một bằng chứng về sự xuất sắc trong thiết kế và dịch vụ của nó.


Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ