Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.45) AXS Satow (Nhật Bản): Nhà kiến trúc sáng tạo đến từ Nhật Bản

31-12-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Công ty là một trong những công ty kiến trúc lớn nhất ở Nhật Bản và thế giới, với 314 chuyên gia và hơn 50 triệu yên vốn.

AXS Satow là tập đoàn thiết kế kiến ​​trúc sáng tạo, có trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản. Ngành nghề kinh doanh của Công ty bao gồm cung cấp các dịch vụ kiến ​​trúc và kỹ thuật chuyên nghiệp.

Takeo Satow được thành lập vào tháng 10 năm 1945 với tư cách là văn phòng thiết kế tại nhà riêng. Tập đoàn được thành lập năm 1954.

AXS đã trân trọng những lời này được thừa hưởng từ Takeo Satow, người sáng lập AXS: “Ban đầu, kiến ​​trúc là dành cho tất cả mọi người. Tôi không nghĩ rằng chúng ta nên làm nổi bật cá tính mạnh mẽ của mình với tư cách là nhà thiết kế. Chúng ta nên đóng vai trò là những diễn viên phụ một cách khiêm tốn để thể hiện những nét đặc trưng tự nhiên của vùng miền và những con người diễn xuất trên sân khấu ”.

Thái độ này vẫn không thay đổi ngay cả bây giờ, và AXS Satow đã và đang kết hợp tinh thần này vào tất cả các tác phẩm của họ. Thay vì chạy theo mốt một cách vô nghĩa, tất cả các công ty đều chia sẻ thái độ và niềm đam mê tạo ra kiến ​​trúc và môi trường phổ quát, có giá trị.

Công ty là một trong những công ty kiến ​​trúc lớn nhất ở Nhật Bản và thế giới, với 314 chuyên gia và hơn 50 triệu yên vốn.

Một số dự án nổi tiếng của AXS: Tokyo Big Sight, Hội trường Sáng tạo Văn hóa Higashiosaka, Trung tâm Thể thao Vịnh Thâm Quyến, Thư viện Đại học Seinan Gakuin, v.v.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ