Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.48) DSP Design Associates (Ấn Độ): Nhà kiến trúc hàng đầu của Ấn Độ

05-01-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) DSP là một trong những công ty kiến trúc nổi tiếng và lớn nhất ở Ấn Độ. Các studio của họ có trụ sở tại Ấn Độ với hơn 200 chuyên gia ở Mumbai, Pune, Bangalore, Gurgaon & Hyderabad.

DSP Design Associates là công ty quy hoạch tổng thể, thiết kế xây dựng & thiết kế nội thất được thành lập bởi Yatin Patel, Mehul Shah & Bimal Desai vào năm 1988..

DSP là một trong những công ty kiến ​​trúc nổi tiếng và lớn nhất ở Ấn Độ. Các studio của họ có trụ sở tại Ấn Độ với hơn 200 chuyên gia ở Mumbai, Pune, Bangalore, Gurgaon & Hyderabad.

Là một công ty thiết kế và kiến ​​trúc có ý chí về công nghệ kể từ khi thành lập, di sản 34 năm của DSP là phản ánh của thiết kế hiệu suất cao, theo hướng dữ liệu, biến đổi. Công ty đã thành công trong việc tạo ra một thị trường ngách trong suốt danh mục các dự án đa dạng trong các khu dân cư mật độ cao, văn phòng công ty & thương mại, khách sạn, công nghiệp, bán lẻ và giáo dục.

DSP đã có ​​một sự tiến bộ ổn định để được đưa vào bảng xếp hạng Các công ty thực hành thiết kế & kiến ​​trúc lớn nhất thế giới ở vị trí thứ 49 trong Top100 trong danh sách WA100, năm 2021 và ở vị trí thứ 50 trong Top100 trong Top100 Giants về thiết kế nội thất năm 2021 về giá trị công ty, vốn con người và doanh thu trong 7 năm liên tiếp.

Là một phần của cộng đồng Thiết kế Toàn cầu; DSP nhằm mục đích tận dụng phạm vi địa lý chung trong việc thúc đẩy liên tục các chuyển đổi thiết kế xuyên biên giới.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ