Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.50) KEO International Consultants (Kuwait): Nhà kiến trúc sáng tạo từ Kuwait

07-01-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) KEO được xếp hạng thứ 50 trong danh sách WA100 cho công ty dịch vụ kiến trúc chuyên nghiệp quốc tế lớn nhất toàn cầu.

KEO International Consultants là một doanh nghiệp sáng tạo gồm các chuyên gia lập kế hoạch, thiết kế, kỹ thuật và quản lý dự án.

Nation Towers, Abu Dhabi

Được thành lập vào năm 1964, công ty đã nổi lên như một kẻ đi đầu năng động trong lĩnh vực thiết kế, kỹ thuật và quản lý dự án. Do sự tăng trưởng và mở rộng chưa từng có trong thập kỷ qua, công ty có vị trí chiến lược tại mười văn phòng với đội ngũ hơn 1.500 nhân viên chuyên nghiệp.

Với sự phát triển vượt bậc trong mở rộng kinh tế và các dự án to lớn mà công ty tiếp tục được trao, KEO thu hút và giữ chân nhiều chuyên gia sáng giá nhất và giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh. KEO tuyển dụng các chuyên gia có tầm nhìn xa, cam kết tạo ra các giải pháp đặc biệt trên toàn thế giới.

Với 58 năm kinh nghiệm, KEO được xếp hạng thứ 50 trong WA100 công ty dịch vụ kiến ​​trúc chuyên nghiệp quốc tế lớn nhất toàn cầu.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ