Top 50 công ty kiến trúc lớn trên thế giới (P.8) HKS, Inc (Hoa Kỳ): Công ty kiến trúc của những sân vận động hiện đại bậc nhất thế giới

17-11-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) HKS thiết kế các tòa nhà thể thao và giải trí, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, công nghiệp và công ty ở Hoa Kỳ và nước ngoài.

HKS, Inc. là một công ty kiến ​​trúc quốc tế của Mỹ có trụ sở chính tại Dallas, Texas (Hoa Kỳ). Công ty được thành lập vào năm 1939 bởi Harwood K. Smith.

Là một trong những công ty kiến ​​trúc lớn nhất thế giới, HKS đã thiết kế các tòa nhà thể thao và giải trí, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, công nghiệp và công ty ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Công ty cung cấp các dịch vụ kỹ thuật kết cấu, kiến ​​trúc, quản lý dự án và thiết kế nội thất và đồ họa. Nó cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch và phát triển, lập trình, xây dựng thương hiệu, nghiên cứu và tư vấn.

Trong năm 2011 HKS đã chứng kiến ​​sự mở rộng nhanh chóng. Vào tháng 10, HKS đưa ra một thông báo rằng họ đã mua lại công ty thiết kế nội thất Maregatti Interiors LLC ở Indianapolis. HKS Science & Technology Practice được thành lập sau khi công ty mua lại Earl Walls Studios ở San Diego, California. HKS cũng mở các chi nhánh mới ở Chicago, Denver, New York và New Delhi, Ấn Độ.

Tính đến năm 2015, công ty sử dụng hơn 1000 nhân viên, trở thành một trong những công ty kiến ​​trúc lớn nhất ở Hoa Kỳ và đã hoàn thành các dịch vụ về cấu trúc trị giá hơn 69 tỷ đô la, với hơn 12 tỷ đô la đang trong quá trình xây dựng.

Một số công trình của công ty bao gồm Sân vận động SoFi, Sân vận động AT&T, Sân vận động FAU, Sân vận động Globe Life, Tòa nhà Benefield, Khu nghỉ dưỡng và Làng Lopesan Costa Bavaro, Đường đua xe tốc độ đầu tiên của Campuchia - Đường đua mô tô quốc tế Laumes, và Cơ sở nghiên cứu Biolab ở Singapore, v.v

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


nhựt

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ