Top 50 công ty kỳ lân lớn nhất trên thế giới (P.13) Byju's (Ấn Độ): Công ty đa quốc gia mang công nghệ vào trong giáo dục

24-01-2022

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Tính đến tháng 12 năm 2021, BYJU'S trị giá 21 tỷ đô la Mỹ và có hơn 115 triệu sinh viên đăng ký.

BYJU'S là một công ty công nghệ giáo dục đa quốc gia của Ấn Độ, có trụ sở chính tại Bangalore. Công ty được thành lập vào năm 2011 bởi Byju Raveendran và Divya Gokulnath.

Ứng dụng BYJU'S được phát triển bởi Think and Learn Pvt. Ltd, một công ty được thành lập bởi Byju Raveendran, Divya Gokulnath và một nhóm sinh viên vào năm 2011. Byju, một kỹ sư chuyên nghiệp đã giảng dạy cho học sinh toán từ năm 2006. Trong những ngày đầu tiên, công ty tập trung vào việc cung cấp các chương trình học tập dựa trên video trực tuyến cho phân khúc K-12 và cho các kỳ thi cạnh tranh. Năm 2012, công ty lọt vào bảng xếp hạng Deloitte Technology Fast 50 của Ấn Độ và Deloitte Technology Fast 500 Châu Á Thái Bình Dương và luôn có mặt trong bảng xếp hạng kể từ đó.

CEO của Byju's 

BYJU'S là một ứng dụng dạy kèm giáo dục chạy trên mô hình freemium, với quyền truy cập miễn phí vào nội dung có giới hạn trong 15 ngày sau khi đăng ký. Nó được ra mắt vào tháng 8 năm 2015, cung cấp nội dung giáo dục cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 và vào năm 2019, một chương trình học sớm đã bắt đầu cho các lớp 1 đến lớp 3. Nó cũng đào tạo học sinh cho các kỳ thi ở Ấn Độ như IIT-JEE, NEET, CAT, IAS, và các kỳ thi quốc tế như GRE và GMAT.

Vào tháng 4 năm 2021, công ty cũng thông báo ra mắt "BYJU'S Future School" do Người sáng lập WhiteHat Jr Karan Bajaj lãnh đạo. Future School hướng tới mục tiêu vượt qua cầu nối từ học tập thụ động sang học tập chủ động với một nền tảng học tập tương tác kết hợp với mã hóa và các môn học khác như Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Âm nhạc và Mỹ thuật thông qua kể chuyện. BYJU'S sẽ khai trương Future School tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Brazil, Indonesia và Mexico vào tháng Năm.

Tính đến tháng 12 năm 2021, BYJU'S trị giá 21 tỷ đô la Mỹ và có hơn 115 triệu sinh viên đăng ký.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Tags: Byju's

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ