5 smartphone “đỉnh” nhất được chờ đợi trong nửa cuối năm 2020

02-03-2020

Những smartphone nào sẽ được trình làng trong nửa cuối năm 2020? Và chúng sẽ được trang bị những tính năng đáng mong chờ như thế nào?

Với những tin đồn và cả những thông tin rò rỉ đang xuất hiện hàng ngày, đã đến lúc chúng ta cùng nhìn xem đâu sẽ là những chiếc smartphone được mong chờ nhất trong nửa cuối năm nay.

Chúng ta đều biết những xu hướng lớn của năm 2020: 5G sẽ xuất hiện cùng với pin “khủng” trong những chiếc điện thoại thông minh của chúng ta, tốc độ sẽ nhanh hơn, máy ảnh sẽ nhiều hơn, xịn hơn để cho phép người dùng có thể zoom xa hơn, bắt được những hình ảnh ở góc siêu rộng và cho ra những bức ảnh chi tiết hơn, nét hơn. Tất nhiên, năm 2020 cũng sẽ là năm cực kỳ quan trọng cho những chiếc điện thoại nắp gập – một cuộc thử nghiệm vừa được khởi xướng năm 2019. Năm 2020 sẽ là năm smartphone nắp gập chứng minh giá trị của chúng và cạnh tranh với những chiếc smartphone truyền thống.

Chúng ta cũng mong chờ cuộc chiến tiếp diễn chống lại “các tai thỏ” thông qua việc ra đời những chiếc điện thoại đầu tiên cho camera selfie được giấu dưới màn hình của điện thoại để các bạn có thể có được một trải nghiệm màn hình không viền thực sự. Với tất cả những tin đồn thú vị đang được lan truyền nói trên, chúng ta hãy cùng xem và khám phá chi tiết tất cả những điện thoại được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2020.

Apple iPhone 12 Pro

Những chiếc điện thoại iPhone được trình làng năm nay sẽ là một trong những dòng điện thoại được nâng cấp nhiều nhất trong “gia đình” iPhone.

 

Apple iPhone 12 Pro

IPhone năm 2020 không chỉ được mong chờ sẽ lần đầu tiên sở hữu 5G mà còn được chờ mong sẽ đưa trở lại thiết kế tinh tế mang tính biểu tượng của iPhone 4 với những góc cạnh sắc nét hơn và các cạnh phẳng cùng với đường cong hiện đại.

Sau khi nâng cấp mạnh máy ảnh với chế độ Night Mode và góc siêu rộng năm 2019, chúng ta chờ mong dòng iPhone của năm 2020 sẽ thêm một chiếc camera thứ tư mới giúp mở đường cho trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tăng cường và một thiết kế đặc biệt: Kính Apple Glasses.

Ngày dự kiến ra mắt: 10/9/2020

Giá dự kiến: từ 1.000 USD trở lên

Samsung Galaxy Note 20

Samsung đã vượt qua chính mình với thiết kế Galaxy Note 10: một chiếc điện thoại thực tế không có viền bezel, một lớp lưng bằng kính thanh lịch phản chiếu ánh sáng với nhiều kiểu mê hoặc. Tuy nhiên, Note 10 sẽ không chỉ là một chiếc điện thoại đẹp mà còn mạnh.

 

Samsung Galaxy Note 20

Dòng Note 11 vì vậy sẽ có những giới hạn cao hơn nữa cần phải phá vỡ: với việc chuyển tiếp lên 5G, chúng ta mong chờ sẽ có một chiếc điện thoại kích cỡ lớn hơn bởi pin và anten lớn hơn đòi hỏi phải có nhiều không gian hơn. Bút S Pen quen thuộc cũng sẽ được nâng cấp với nhiều cách điều khiển từ xa hơn. Chúng ta chờ đợi Note 11 sẽ có thêm những ý tưởng thú vị khác. Chúng ta cũng sẽ chờ xem cách mà camera của Note 11 sẽ phát triển lên cấp độ thế nào.

Ngày dự kiến ra mắt: 12/8/2020

Giá dự kiến: Từ 1.000 USD trở lên

Google Pixel 5 series

Gia đình smartphone Pixel 5 cần phải đưa Google quay trở lại “đường đua” sau thất bại của công ty này với Pixel 4.

Vấn đề chính với những chiếc điện thoại của Google là pin rất kém. Google cũng tập trung đánh cược vào những tính năng không đem lại kết quả mong muốn như cảm biến radar Soli....- một tính năng hoàn toàn không có gì mới để gây ấn tượng với người dùng.

 

Pixel 5

Có hai cách để Google “thoát” ra khỏi thất bại vừa rồi: một là thừa nhận những sai lầm và thiết kế lại Pixel 5 từ đầu, hủy bỏ các ý tưởng về radar không thành công và những mánh lới quảng cáo. Thứ hai là cố gắng cải tiến các cảm biến và trang bị cho chúng những yếu tố đang thiếu. Cơ hội đang chờ ở phía trước.

Ngày dự kiến ra mắt: 14/10/2020

Giá dự kiến: Từ 800 USD trở lên

Huawei Mate 40 Pro

Huawei Mate 40 Pro được mong chờ sẽ trình làng vào cuối năm 2020 với điểm trọng điểm là những tính năng đổi mới không nhất thiết phải xoay quanh chiếc camera.

 

Huawei Mate 40 Pro

Huawei Mate 40 Pro được cho sẽ tiếp tục phát triển kết nối 5G, viên pin, nhận diện khuôn mặt 3D cùng các tính năng khác về sức mạnh của điện thoại dành cho người dùng. Trong khi các dòng smartphone trước của Huawei luôn cho ra đời những cải tiến về camera mới nhất và lớn nhất thì dòng Mate sắp tới được dành cho những cải tiến về hoạt động và các tính năng khác của điện thoại.

Ngày dự kiến ra mắt: 9/2020

Giá dự kiến: Từ 1000 USD trở lên

OnePlus 8T

Dù vẫn còn quá sớm để nói về chiếc điện thoại OnePlus 8T sắp tới, chúng ta vẫn chờ đợi nó sẽ được ra mắt theo đúng dự kiến là vào cuối năm 2020 với tư cách là một chiếc flagship của OnePlus.

 

OnePlus 8T

OnePlus gần đây đã bắt đầu chế tạo hơn một chiếc điện thoại trong nỗ lực làm phong phú các sản phẩm của họ. Chúng ta mong chờ OnePlus 8T sẽ ra đời với hai phiên bản Pro và không Pro. Giá có thể dao động từ khoảng 700 USD đến 750 USD cho mẫu điện thoại Pro trong khi phiên bản không Pro sẽ có giá khoảng 600 USD.

Giá cả phải chăng, các tính năng của một flagship và trải nghiệm cực nhanh là những yếu tố sẽ khiến cho những chiếc smartphone của OnePlus trở nên hấp dẫn và vào năm 2020 chúng ta mong chờ danh sách những tính năng tuyệt nhất của OnePlus sẽ có thêm hỗ trợ 5G.

Ngày dự kiến ra mắt: cuối tháng 9/2020

Giá dự kiến: trong tầm 700 USD


Theo Vnmedia.vn