(Best Asean) Bali (Indonesia): Địa điểm du lịch được nhiều người ưa thích nhất Đông Nam Á theo Tripadvisor

30-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Theo bảng xếp hạng “Lựa chọn của khách du lịch năm 2022” của Tripadvisor, địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích nhất Đông Nam Á là đảo Bali (Indonesia).

Trước việc đại dịch Covid-19 đang ngày càng được kiểm soát trên thế giới và các quốc gia mở cửa trở lại, xu thế đi du lịch đã quay trở lại. Trang web Tripadvisor quyết định lựa chọn những địa điểm được người dùng đánh giá là yêu thích nhất để tạo thành bảng xếp hạng, với sô điểm được tính từ ngày 1/1/2020 tới ngày 31/10/2021.

Steven Paganelli, Giám đốc Bộ phận Điểm đến, Khách sạn và OTA, Châu Mỹ tại Tripadvisor cho biết: “Giải thưởng Tripadvisor Travellers 'Choice Awards cho Điểm đến năm 2022 bao gồm nhiều danh mục phụ khác nhau được phát triển để giới thiệu những địa điểm tuyệt vời nhất để du lịch bất kể bạn đang tìm kiếm phong cách nghỉ dưỡng nào.”

Theo danh sách này, đảo Bali của Indonesia xếp thứ 4 trong danh sách 10 địa điểm phổ biến và được yêu thích nhất. Đến với Bali, du khách có thể tới thăm và ngắm nhìn những địa điểm phong cảnh tuyệt đẹp như cánh đồng ruộng bậc thang nổi tiếng ở Ubud, vườn cổ Tirta Gangga hay tận hưởng kỳ nghỉ tại những khách sạn và khu nghỉ dưỡng hiện đại.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn