(Best Asean) Citibank Malaysia: Ngân hàng nhận giải thưởng “Trái phiếu tốt nhất châu Á” do Tạp chí Asset bình chọn

28-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Citi Malaysia đã giành được hai giải thưởng là "Trái phiếu xuất sắc nhất" và "Trái phiếu mới xuất sắc nhất" trong lễ trao giải trực tuyến gần đây của Tạp chí Asset.

Tạp chí Asset cho biết Citi Malaysia được trao giải thưởng “Trái phiếu tốt nhất Châu Á” vì đã dẫn đầu việc phát hành trái phiếu không bảo đảm cao cấp kép 3 tỷ đô la Mỹ (1 đô la Mỹ = 4,39 RM) cho Petronas.

Ngoài ra giải thưởng “Trái phiếu mới xuất sắc nhất” được trao cho việc phát hành trái phiếu không bảo đảm cao cấp trị giá 1 tỷ đô la Mỹ cho Genting Malaysia.

Ngân hàng cũng đã giành được cá danh hiệu như Ngân hàng Tốt nhất, Cố vấn Tổ chức và Doanh nghiệp Tốt nhất, Cố vấn Cổ phiếu Tốt nhất, Cố vấn Liên kết Cổ phần Tốt nhất và Cố vấn Trái phiếu Tốt nhất.

Vào năm 2021, Citi đã giúp huy động được hơn 200 tỷ đô la Mỹ cho các khách hàng trên toàn khu vực, bao gồm hơn 30 tỷ đô la Mỹ từ các giao dịch liên quan đến ESG.

Citibank Malaysia hiện có khoảng 200 triệu tài khoản khách hàng và hoạt động kinh doanh tại hơn 160 quốc gia và khu vực pháp lý.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn