(Best Asean) Kusuma Resort (Indonesia): Khách sạn nghỉ dưỡng yên tĩnh cho một đêm ngon giấc tốt nhất thế giới

14-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Theo bảng xếp hạng của trang web mornings.co.uk về những khách sạn yên tĩnh nhất, khách sạn Kusuma Resort tại Indonesia đã được chọn là khách sạn nghỉ dưỡng yên tĩnh nhất thế giới cho một đêm ngon giấc.

Nằm tại một vị trí thuận lợi ở Seminyak, Kusuma Resort chỉ cách bãi biển Seminyak khoảng 5-8 phút đi bộ, cách trung tâm thành phố 20km và cách Sân bay Quốc tế Ngurah Rai 30 phút đi xe.

Kusuma Resort mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với những tiện nghi sang trọng tuyệt vời. Dịch vụ phòng 24 giờ, wifi miễn phí trong toàn bộ khách sạn, bãi đậu xe, phục vụ phòng, đưa đón sân bay và rất nhiều dịch vụ và tiện ích khác.

Các phòng tại Kusuma Resort có phong cách trang trí theo hướng Bali hiện đại với đồ nội thất bằng gỗ tối màu. Tất cả các phòng đều được lắp máy lạnh, với minibar và két an toàn riêng.

Nhà hàng Sekar của khách sạn có phục vụ món ăn quốc tế và địa phương. Quý khách có thể dùng bữa tại nhà hàng hoặc tận hưởng bữa ăn tại phòng của mình.

Theo thống kê của trang mornings.co.uk, các đánh giá về Kusuma Resort trên các trang nhận xét về khách sạn cho thấy có 36,11% đánh giá về sự yên tĩnh của khách sạn, cao nhất trong tất cả các khách sạn.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ