(Best Asean) Little Garden Boutique Hotel (Campuchia): Khách sạn trong thành phố lớn yên tĩnh nhất Đông Nam Á

16-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) The Little Garden Boutique Hotel Phnom Penh là một khách sạn 3 sao nằm ở Boeung Keng Kang 1, Chamkarmon, quận BKK1.

Khách sạn được xây dựng vào năm 2011 và được tu sửa và cải tạo vào năm 2017. Tọa lạc tại khu Chamkar Mon, The Little Garden Boutique Hotel có vị trí thuận lợi tới những địa điểm du lịch khác. Khách sạn chỉ cách Cung điện Hoàng gia khoảng 20 phút đi bộ, ngôi đền "Silver Pagoda" cách đó 1,6 km, cách trung tâm mua sắm Golden Sorya chỉ 2,1km, hay cách Sân bay Quốc tế chỉ 35 phút chạy xe, v.v

Các phòng có minibar, hệ thống điều hòa và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo riêng cho khách hàng sử dụng. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời cũng như chỗ phơi nắng yên tĩnh, với Wifi miễn phí ở khắp nơi. Trong thời gian lưu trú, khách du lịch có thể thuê xe đạp miễn phí hoặc thuê xe máy với giá 8 đô-la mỗi ngày để đi khám phá thành phố.

Theo bảng số liệu thu thập của trang mornings.co.uk, The Little Garden Boutique Hotel là khách sạn trong thành phố lớn yên tĩnh nhất cho một giấc ngủ ngon giấc, với 41,28% lượt review nhắc tới sự yên tĩnh của khách sạn, cao nhất trên thế giới.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ