(Best Asean) MO Bar (Singapore): Quán bar đạt danh hiệu “Nikka Highest Climber Award 2022” của Asia’s 50 Best Bars

30-04-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Theo danh sách và những giải thưởng được trao ngày 27 và 28/4 mới đây của Asia’s 50 Best Bars, MO Bar đã nhận danh hiệu “Nikka Highest Climber Award 2022”

Giải thưởng này được trao cho những quán bar đã có bước nhảy ngoạn mục trên bảng xếp hạng, và MO Bar đã từ thứ hạng thứ 45 trong bảng xếp hạng năm 2021 lên thứ hạng 8 trong bảng xếp hạng năm nay.

Là một quán bar khách sạn với hướng nhìn ra Vịnh Marina, nơi đây như một “phòng thí nghiệm” cocktail indie với nhiều loại cocktail khác nhau. Quản lý quầy bar Adrian Besa khuyến khích nhóm của mình cá nhân hóa và nâng cao trải nghiệm của mỗi khách khi họ thấy phù hợp - một chính sách tuyệt vời đã giúp cho MO Bar nhận được Giải thưởng “Michter’s Art of Hospitality Award” vào năm 2021.

Danh sách các loại cocktail tại đây rất phong phú cho phép khách hàng có thể chọn bất kỳ đồ uống tới từ khu vực nào của Châu Á mà họ muốn khám phá. Đừng nên rời khỏi quán bar mà chưa thưởng thức thử một ly Anko đặc trưng, một hỗn hợp rượu gin, sencha và azuki đậm đà, hoặc Holi mơ mộng tràn ngập sắc màu trong một ly rượu gin và sữa bơ sủi bọt.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://www.worlds50bestbars.com/asia/the-list/mo-bar.html)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - kyluc.vn (Hình ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ