(Best Asean) Sân golf Bluffs Grand Ho Tram Strip (Việt Nam): Sân golf tốt nhất Đông Nam Á

03-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Sân golf Bluffs Hồ Tràm Strip do Greg Norman thiết kế thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 80 km về phía Đông Nam.

The Bluffs Hồ Tràm là sân gôn par-71 kiểu links độc đáo trên một địa điểm hiểm trở thường có gió thổi mạnh vào bờ. Điểm cao nhất của sân golf nằm ở độ cao 50m trên mực nước biển, nơi các tay chơi có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh sân golf, bờ biển và Grand Hồ Tràm Strip – khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf và casino đầu tiên của Việt Nam.

Sân được xây dựng trên đất thịt pha cát, có thảm thực vật thân bò bản địa. Điều này tạo ra các điều kiện thoát nước và cỏ tuyệt vời. Việc chơi golf ở một nơi gió lớn luôn thổi sẽ tạo ra nhiều thử thách thú vị cho các tay chơi, ngay cả với những người dày dặn kinh nghiệm nhất.Theo Golf Asian, sân links cũng mang đến cho bạn trải nghiệm chơi golf như một bữa tiệc mãn nhãn và đầy thử thách.

Theo trang top100golfcourses.com, Sân golf Bluffs Hồ Tràm Strip đứng thứ 10 trong những sân golf tốt nhất Châu Á và thứ 35 toàn cầu.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://vietnamtimes.org.vn/top-10-best-golf-courses-in-asia-37756.html)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn