(Best Asean) Six Senses Côn Đảo (Việt Nam): Khách sạn được đánh giá là tốt nhất Đông Nam Á năm 2021

04-04-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Theo bài tổng hợp của cuộc bình chọn Khách sạn tốt nhất tại Đông Nam Á của trang web travelandleisure.com, Khách sạn Six Senses Côn Đảo của Việt Nam nắm giữ vị trí cao nhất.

Được chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 12/2010, Six Senses Côn Đảo là một khi nghỉ dưỡng 5 sao mà khách du lịch không thể bỏ lỡ khi tới với Côn Đảo.

Nằm trong một vườn quốc gia và biển Côn Đảo, Six Senses có bãi biển riêng đầy cát trắng, 2 nhà hàng trong khuôn viên, 2 quầy bar, hồ bơi, spa và trung tâm thể dục. Quý khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí.

Kiến trúc tại đây được lấy cảm hứng từ môi trường tự nhiên nên tạo được cảm giác thoải mái, với rừng cây bao phủ quanh khu nghỉ dưỡng, phía trước là bãi biển xanh mướt và bãi cát trắng tinh. Mỗi phòng nghỉ dưỡng sẽ có bê bơi riêng với hướng nhìn ra bãi biển.

Ngoài ra nơi đây cũng có nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng như massage, tập yoga, thiền, trung tâm thể dục, v.v Du khách cũng được tìm hiểu và khám phá cuộc sống của người dân làng chài. Ngoài ra còn các hoạt động giải trí như các môn thể thao dưới nước và bãi biển, đi bộ đường dài và trải nghiệm thả rùa con.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://www.booking.com/hotel/vn/six-senses-condao.vi.html)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn