(Best Asean) Sorn (Thái Lan): Nhà hàng tốt nhất Đông Nam Á năm 2022

01-04-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Nhà hàng Sorn (Bangkok, Thái Lan) đã được trang theworlds50best.com xếp hạng là nhà hàng tốt nhất Đông Nam Á.

Đến với nhà hàng, thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn mang đậm phong cách rừng cây nhiệt đới phía Nam Thái Lan được thiết kế bởi Supaksorn 'Ice' Jongsiri, vị bếp trưởng của nhà hàng. Ảnh hưởng từ phong cách nấu nướng các món ăn miền Nam của bà anh, vì vậy anh luôn tìm tòi cách chế biến các món ăn không chỉ mang hương vị miền Nam mà còn sáng tạo ra cá món ăn đa dạng có một không hai.

Các món ăn được phục vụ tại Sorn đều được chế biến rất phức tạp và các món được nấu một cách cầu kỳ. Bằng cách kiểm soát nhiệt độ các món ăn của mình, Ice có thể tạo ra một chuỗi các món ăn hấp dẫn để khéo léo tạo nên một góc khác của chính mình trong không gian vào ẩm thực Thái Lan. Nhà hàng cũng được nhận 2 sao Michelin.

Theo bảng xếp hạng mới nhất của trang web theworlds50best.com, nhà hàng Sorn được xếp hạng 2 trong danh sách 50 nhà hàng tốt nhất Châu Á (sau nhà hàng Den của Nhật Bản) và là nhà hàng tốt nhất Đông Nam Á cũng như của Thái Lan.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)

(Nguồn: https://www.theworlds50best.com/asia/en/the-list/1-10/sorn.html)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn