(Best Asean) Traders Hotel (Malaysia): Khách sạn có bữa ăn sáng tốt nhất Đông Nam Á

17-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Traders Hotel Kuala Lumpur by Shangri-La là một khách sạn với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Tháp đôi Petronas kỳ vĩ của Malaysia.

Traders Hotel Kuala Lumpur cung cấp xe đưa đón miễn phí đến Trung tâm Mua sắm Suria KLCC. Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur cách đó khoảng 46 km. CLB chơi gôn Royal Selangor và Trung tâm mua sắm Pavilion đều cách khách sạn 1,5 km.

Các phòng rộng rãi có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn nhìn ra cảnh quan thành phố, đặc biệt với 2 kiểu phòng nhìn ra Tháp đôi Petronas. Mỗi phòng đều được trang bị truyền hình cáp và các tiện nghi khác. Wifi miễn phí ở mọi nơi trong khuôn viên khách sạn.

Tại đây khách du lịch có thể chọn dùng bữa ở một trong hai nhà hàng là Gobo Chit Chat và OnTheGo, cả hai đều phục vụ món ăn Châu Á và Châu Âu tùy vào khẩu vị của khách hàng. Trong khuôn viên khách sạn cũng có một quán bar chuyên phục vụ cocktail là SkyBar. Ngoài ra các nhà hàng cũng phục vụ mang đi và ăn tại phòng.

Đặc biệt khách sạn được khách du lịch đánh giá cao về bữa ăn sáng với đa dạng món ăn phù hợp khẩu vị của nhiều người. Theo thống kê của mornings.co.uk sau khi tổng hợp đánh giá trên trang Tripadvisor, Traders Hotel Kuala Lumpur nhận được 4237 đánh giá hàng đầu về bữa sáng tại đây.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ