[BESTVIETNAM - VIETKINGS] Đề cử lần 1/2023: (P.61) Nano Curcumin Hoàng Minh Châu Hưng Yên (Tỉnh Hưng Yên) - TOP 100 sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam 2023

15-02-2023

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Nằm trong vùng nguyên liệu lên tới 600 ha tại xã Chí Tân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên đã liên kết cùng bà con nông dân tạo ra những sản phẩm sạch, đảm bảo hàm lượng các hoạt chất quý như Nano curcumin trong sản phẩm.

 

Curcumin là một dược chất quý có trong củ nghệ vàng đã được các nhà khoa học nghiên cứu, đánh giá là một trong những dược chất có tác dụng chống viêm, chống oxi hóa mạnh, hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh trong y học và nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, hoạt chất này chỉ chiếm 0.3 đến 1% trong củ nghệ tươi. Đồng thời, hoạt chất Curcumin ở dạng thô có khả năng được hấp thụ thấp do hạn chế về đột tan, thẩm thấy của hoạt chất này.

 

Curcumin là tinh chất quý giá nhất của củ Nghệ. (Ảnh: Facebook đơn vị)

 
Để tăng tính hấp thụ, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế Curcumin ở dạng Nano. Hạt Curcumin được biến đổi thành các hạt Nano có khả năng hòa tan và dễ hấp thụ vào máu, giảm thời gian điều trị,... Sản phẩm Nano Curcumin Hoàng Minh Châu Hưng Yên được sản xuất theo công nghệ Nano tại đơn vị đạt chuẩn GMP, khả năng thẩm thấu cao, phát huy tác dụng chỉ sau thời gian ngắn, có hiệu quả cao trong làm lành vết thương, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, giảm đau dạ dày tá tràng.
 
 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Các nguyên liệu tạo nên Nano Curcumin Hoàng Minh Châu Hưng Yên có công dụng thải độc tự nhiên, lành tính. (Ảnh: Internet)

 
Nano Curcumin Hoàng Minh Châu Hưng Yên là dòng sản phẩm cao cấp được chiết xuất từ củ nghệ Chí Tân (Khoái Châu, Hưng Yên) trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, được bổ sung thêm các hoạt chất như tam thất, fucoidan, tinh chất tiêu đen,... nhằm tăng khả năng chuyển hóa và hấp thụ vào cơ thể.
 

Bên cạnh việc chuyên sâu sản xuất sản phẩm Nano Curcumin, Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên còn tung ra thị trường những sản phẩm khác từ củ Nghệ như: Nghệ tươi, Nghệ thái lát sấy khô, Nghê khô nguyên củ, Bột nghệ. (Ảnh: Internet)

 

Thông tin về đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm Nano Curcumin Hoàng Minh Châu Hưng Yên, Quý độc giả có thể liên hệ:

Nano Curcumin Hoàng Minh Châu Hưng Yên - Sản phẩm thuộc: Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên

Địa chỉ: Thôn Tân Hưng, Xã Chí Tân, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 02213 919 929

Email: 

Website: hoangminhchauhungyen.com

Fanpage: Tinh Bột Nghệ Hoàng Minh Châu Hưng Yên

 

---------------

Để có cơ sở cho việc ghi nhận, xác lập TOP-BEST các sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam 2023, chúng tôi mong muốn Quý đơn vị cử chuyên viên hỗ trợ kết nối doanh nghiệp và cung cấp thông tin đề cử sản phẩm đạt chứng nhận OCOP và bán chạy trên thị trường nội địa trong hệ thống kinh doanh của các doanh nghiệp tại địa phương đến ban quản lý hành trình.

Mục đích của hành trình này này nhằm giúp địa phương cũng như doanh nghiệp khơi dậy tiềm năng, thế mạnh về vùng nguyên liệu và sử dụng lao động địa phương, đặc biệt là các sản phẩm đặc sản vùng miền. Từ đó giúp các đơn vị thấy được lợi thế, cơ hội để phát triển và khai thác giá trị sản phẩm gắn với nét văn hóa truyền thống và điều kiện tự nhiên, góp phần chuyển đổi sản xuất theo hướng tăng quy mô gắn với chuỗi giá trị, nâng cao thu nhập cho người lao động địa phương. Hành trình sẽ góp phần khai thác hiệu quả hơn các hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, tiếp thị sản phẩm, kích cầu tiêu thụ, ... của người tiêu dùng nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm chủ lực của đơn vị ra thị trường nước ngoài. Hành trình không chỉ giúp người Việt thêm hiểu và tự hào về những sản phẩm chất lượng của đất nước mà còn góp phần kích cầu tiêu dùng, góp phần nâng cao năng suất kinh tế nước nhà. Bên cạnh đó, Hành trình tìm kiếm và quảng bá TOP-BEST các sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam của 63 tỉnh thành cũng sẽ giúp du khách có nhiều lựa chọn về các sản phẩm đặc trưng của từng địa phương khi có dịp đến khám phá đất nước và con người Việt Nam.

Các thông tin đề cử xin gửi về địa chỉ email:  và bản cứng gửi về Văn phòng Viện Kỷ lục Việt Nam. Thời gian nhận từ ngày 30/12/2022 đến hết ngày 28/02/2023 để Hội đồng Viện Kỷ lục Việt Nam có thể tổng hợp thông tin, thẩm định và xem xét. Kết quả hành trình dự kiến sẽ được công bố vào tháng 3/2023 và thông báo đến các địa phương. Các đơn vị có sản phẩm phù hợp với tiêu chí sẽ được cấp bằng chứng nhận TOP-BEST cùng huy hiệu trong sự kiện Hội ngộ TOP Việt Nam dự kiến diễn ra vào nửa đầu năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh. 

Mỗi tuần, các bài đề cử sẽ được công bố rộng rãi trên tất cả các trang truyền thông chính thức của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings như: kyluc.vntopplus.vn; bestplus.vn; ... Ban quản lý hành trình rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi của bạn đọc trong và ngoài nước nhằm tiếp tục quảng bá và tôn vinh các sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (VIETKINGS) - TRUNG TÂM BEST VIỆT NAM (BESTVIETNAM)

 Địa chỉ: 148 đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

Liên hệ: Ms Nga 078 5555 145 

Email: 

Website: www.kyluc.vn/ www.bestplus.vn


Nga Võ (tổng hợp & biên tập, nguồn hình: Internet) - VietKings