[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 158 Sản phẩm nước mắm Phan Thiết (FISACO)

11-05-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Công ty cổ phần nước mắm Phan Thiết là doanh nghiệp lớn số 1 tại Bình Thuận, chuyên sản xuất nước mắm, chủ yếu là nước mắm cao đạm đóng chai với thương hiệu PT FISACO “Hiệu con cá vàng”.

 

Nguyên liệu để sản xuất nước mắm gồm 2 nguyên liệu chính là cá cơm sọc than và muối hạt trắng mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng biển Bình Thuận.
Kết hợp kỹ thuật chế biến cổ truyền với tay nghề kinh nghiệm trên 30 năm và khoa học hiện đại, công ty đã tạo ra dòng sản phẩm nước mắm hội tụ tất cả nét tinh túy của nước mắm Phan Thiết, xứng đáng đại diện cho ngành nước mắm của tỉnh Bình Thuận.

 

Sản phẩm nước mắm của công ty được đóng chai với dung tích từ nhỏ đến lớn và nhiều loại đạm, từ 20oN – 30oN – 40oN và đặc biệt có sản phẩm 45oN chỉ bán trong các dịp lễ Tết.
Ngoài sản phẩm nước mắm, công ty có sản xuất các sản phẩm về mắm như: mắm xay có gia vị, mắm ruốt, mắm tôm, …
Sản phẩm nước mắm của công ty có đầy đủ thành phần các chất có đạm (Đạm Amin), các vitamin và các chất khoáng, … Sản phẩm nước mắm của công ty đã đạt được nhiều giải thưởng gần đây nhất là Giải Sao Vàng Đất Việt 2004-2006, giải thưởng thương hiệu uy tín Việt Nam 2005, giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.
Sản phẩm của công ty đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất bảo quản, không Urea gây hại, không có đường hóa học saccarin
Hãy sử dụng sản phẩm nước mắm của công ty chúng tôi, PT FISACO “HIỆU CON CÁ VÀNG” vì sức khỏe và hạnh phúc của mỗi gia đình.
Công ty cổ phần nước mắm Phan Thiết nói riêng có12 nhà xưởng  thoáng mát, hợp vệ sinh với quy mô sản xuất lớn nhất toàn Quốc, nằm trên vị trí thuận lợi cho việc nhập nguồn nguyên liệu đảm bảo độ tươi của cá. Là đơn vị có một  bề dày lịch sử về nghề làm nước mắm, với  một đội ngũ Khoa học kỹ thuật chuyên  ngành đã phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, biết vận dụng vàkết  hợp với truyền  thống tinh hoa về chế biến nước mắm đã sản xuất ra sản phẩm nước mắm từ 110N đến 450N và các loại mắm như mắm xay, mắm cá cơm nguyên con, mắm cà pháo, mắm ruốc với thương hiệu “ Nước Mắm Phan Thiết Hiệu con cá vàng “  có hương vị đặt trưng,  thơm ngon, bổ ích  đạt chất lượng số 1 tại Phan Thiết được nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc biết đến và bình chọn.
Đặc biệt năm 2007 được vua bếp “Yan Can Cook” chọn là nơi ghé thăm và quảng bá nước mắm Việt Nam ra thế giới.

 

 
SẢN PHẨM

Nước mắm Nhất Nông (11N)

Nước mắm Nhị Lộc (20N)

Nước mắm Tam Tài (30N) 

Nước mắm Tứ Tuyệt (40N)

Mắm Ruốc

Mắm Xay có Gia vị

Mắm Tôm

Nước mắm Nữ Hoàng (45N)

 

DANH HIỆU & GIẢI THƯỞNG

 

Qua nhiều năm thực  hiện vai trò kế thừa Công ty cổ phần nước mắm Phan Thiết đã đạt được nhiều  thành tích như sau :
Huy  chương Vàng, Bạc, Đồng trong các kỳ Hội chợ toàn Quốc.
Năm 2001 đạt Huy chương Vàng trong dịp triển lãm thành tựu  kinh tế tại  Hội chợ Giảng Võ Hà Nội.
Tháng 10/2001 đạt giải chất lượng vàng vệ sinh an toàn thực phẩm làn thứ I tại Hội chợ triển lãm TP Hồ Chí Minh.
Năm 2004: Đạt giải thưởng chất lượng Việt Nam.
Năm 2004 – 2006 – 2008 : 3 năm liền đạt giải Sao Vàng Đất Việt.
Năm 2004 : Đạt cúp vàng Thương hiệu Việt Nam hội nhập kinh tế Quốc tế tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Expo.
Năm 2005 : Đạt cúp vàng Hội chợ Festival, Cúp Thương Hiệu Uy Tín Việt Nam – Cúp Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam tại Hội chợ Giảng Võ Hà Nội.

 

 Bằng khen :

 

UBQG về hợp tác kinh tế Quốc tế đã có thành tích suất sắc trong phát triển sản xuất và thương hiệu tham gia hội nhập kinh  tế Quốc tế.
UBND Tỉnh Bình Thuận tặng bằng khen là đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động quản lý chất lượng Thập niên 1995 – 2005
UBND Tỉnh Bình Thuận tặng bằng khen là đơn  vị có  thành tích xuất sắc  trong  phát triển công  nghiệp,  tiểu thủ công nghiệp, góp phần hoàn thành các mục tiêu Kinh tế – Xã  hội tại địa phương năm 2004 – 2005.

 

Giấy khen của Sở Thương Mại Du Lịch là đơn vị có sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng ưa thích tại hội chợ giao lưu kinh tế Đồng Nai.
Từ những thành tích đạt được với quy mô nhà máy sản xuất lớn nhất trên toàn quốc, sản phẩm của Công ty được khách hàng bình chọn là số 1 tại Phan Thiết, thương hiệu nước mắm “Hiệu con cá  vàng  có hương vị độc đáo, văn hoá ẩm  thực Việt “ ăn sâu vào lòng người . Khẳng  định Công ty Cổ Phần Nước Mắm Phan Thiết là con chim đầu đàn của ngành nước mắm tại  Phan Thiết.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MẮM PHAN THIẾT
65 Nguyễn Thông – Phường Phú Hài – TP. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận
Tel: 062 3812807 - 3812803 - 3812806;
Fax: 062 3812802
Email: – Website: www.ptfisaco.com.vn

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 05/2019)