[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 223 Sản phẩm Rượu Bia Đà Lạt.

22-07-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty Cổ phần Rượu bia Đà Lạt được thành lập từ năm 2001 chuyên sản xuất rượu vang và nước trái cây lên men sử dụng nguồn nguyên liệu dâu tằm và nho tươi. Công ty cũng nhập khẩu và đóng chai một số nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng trên thế giới.

 

 
 
Đến với Đà Lạt các bạn sẽ được thưởng thức những sản phẩm rượu vang Dalat Beco từ trái cây đặc sản Đà Lạt với bàn tay con người của xứ sở nơi đây với bí quyết công nghệ lên men truyền thống kết hợp trang thiết bị hiện đại và tạo nên một sản phẩm tinh túy và hài hòa làm ấm lòng du khách bốn phương

 

Hương vị của rượu vang Dalat Beco sẽ đem lại cho bạn những ấn tượng khó phai và độc đáo của con người chốn sương mù, xứ sở ngàn hoa, mảnh đất thơ ca, nhạc, họa. 
 
Bằng công nghệ lên men truyền thống của Pháp sau một thời gian tìm kiếm và nghiên cứu thêm, công ty  đã thành công với sản phẩm mang tên Vang Dabeco với hương vị đậm đà hơn, ngon hơn, được xuất khẩu sang thị trường các nước trên thế giới. 
Rượu vang Pháp 1895

 

Để nâng cao chất lượng đa dạng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và thị trường xuất khẩu, Công ty còn cung cấp các sản phẩm rượu vang Pháp, Chilê đóng chai tại Dalat Beco .

 

Nước trái cây lên men Grape Hill

 

Các dòng sản phẩm chính của Công ty Cổ phần Rượu bia Đà Lạt : Vang Nội, Vang Ngoại, Nước Ép, Quà Tặng và Phụ Kiện.
Rượu Vang Chi Lê + phụ kiện quà tặng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU BIA ĐÀ LẠT
 Số 9 Dã Chiến, P.11, TP Đạt Lạt - Lâm Đồng 
Điện Thoại: 0636.250 144 / Fax: (063) 6250 144 
Email:

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 07/2019)