[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 237 Sản phẩm Thời Trang Áo Tắm Hồng Hạnh

07-08-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Áo tắm Hồng Hạnh được thành lập từ ngày 15 tháng 04 năm 2000 với nhiều chi nhánh tại TP.HCM. Đến nay nhãn hiệu áo tắm Hồng Hạnh đang dần trở thành địa chỉ quen thuộc với người tiêu dùng trên cả nước.

 

 

Áo tắm Hồng Hạnh là thương hiệu đã từ lâu quen thuộc với Quý khách hàng trên cả nước. Thương hiệu được phát triển lâu dài, trong 20 năm qua đã mang trong mình sứ mệnh “Tôn vinh đường cong tự nhiên của người phụ nữ”. Chúng tôi đã thiết kế ra hàng ngàn sản phẩm áo tắm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, màu sắc rực rỡ, phù hợp mọi lứa tuổi và ngoại hình.
Thương hiệu không những cung cấp các mẫu thời trang trẻ trung mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn tiêu dùng miễn phí giúp người tiêu dùng có thể chọn sản phẩm ưng ý với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, thân thiện.

 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế riêng, áo tắm Hồng Hạnhđã khẳng định được thương hiệu của mình với chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã phong phú, đa dạng, mới lạ.

 

Với nhiều màu sắc, hoa văn, họa tiết khác nhau. Chất lượng thun 4 chiều ngoại nhập tạo độ co giãn ôm gọn cơ thể, thoải mái khi vận động . Các màu sắc không tồn tại độc lập mà phối hợp với nhau tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc hoa văn trên áo tắm Hồng Hạnh rất phong phú mang lại vẻ đẹp xinh xắn cho người mặt, phù hợp xu hướng thời đại.
 
Ngoài các trang phục áo tắm và đồ bơi. Hồng Hạnh còn chuyên về các mặt hàng khác như đồ tập thể dục, tập erobic, trang phục trình diễn, múa bale …

 

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ÁO TẮM HỒNG HẠNH
135 Quang Trung, p.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Website: www.aotamhonghanh.net
Panpage: www.facebook.com/ThoiTrangAoTamHongHanh
Zalo official account: Thời Trang Áo Tắm Hồng Hạnh
Email:
Tell: 090 377 5687 – 0979 307 973

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 08/2019)