[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 241 Sản phẩm Dệt May Thành Công.

12-08-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty Cổ phần Dệt May Thành Công tiền thân là Hãng Tái Thành Kỹ nghệ Dệt được thành lập năm - 1967. Tháng 08/1976 được chuyển thành Xí nghiệp quốc doanh với tên gọi Nhà máy Dệt Tái Thành

 

 

 
Tiền thân của công ty là xí nghiệp tư nhân ""Tái Thành Kỹ Nghệ Dệt"" thành lập năm 1967. Tháng 07/20066, công ty chuyển đổi hình thức hoạt động thành Công ty Cố phần Dệt may Thành Công, và gần đây nhất, vào tháng 06/2008, công ty đổi tên thành Công ty cổ phần Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công. Công ty Cố phần Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu nhất của ngành dệt may Việt Nam. Với một quy trình sản xuất theo chiều dọc, nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh sợi, vải dệt, vải đan và các sản phẩm may mặc, chất lượng sản phẩm vải của công ty đã được khẳng định tại thị trường nội địa cũng như thị trường nước ngoài. Trong những năm trở lại đây, Công ty luôn có mức doanh thu, lợi nhuận và tương đối ổn định. Từ năm 2006, doanh thu hàng năm của công ty luôn đạt trên 1000 tỷ đồng, trong đó phần lớn là do xuất khẩu đem lại.
Dệt May Thành Công - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng trên khắp thế giới tín nhiệm và lựa chọn. 
Trong suốt 6 thập kỷ qua, Thành Công luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. 

 

 
TCM - nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ độc quyền chính thức bởi Thành Công Group cam kết đem lại cho người sử dụng trong nước những sản phẩm thời trang & đồng phục trên nền chất liệu thun cotton 100% mềm mại, thoáng mát và hút ẩm cao. Không dừng lại ở các sản phẩm áo thun dành cho Nam và Nữ trên nền chất liệu chủ đạo "thun cá sấu". TCM còn đa dạng hóa sản phẩm về chất liệu và công nghệ.
 

 

Các sản phẩm dịch vụ của Dệt May Thành Công : Áo thun đồng phục, áo thun quà tặng, áo thun quảng cáo, Vải dệt kim, Vải may mặc, Vải thun …Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, dệt may Thành Công đã gặt hái được những danh hiệu & giải thưởng cao quý...

 

Công Ty CP Dệt May Đầu Tư Thương Mại Thành Công

36 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Điện thoại: (028) 38153962, 38154001
Số Fax: (028) 38152757
E mail:
Web: www.thanhcong.com.vn

 

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 08/2019)