[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 242 Sản phẩm Gia Hồi

13-08-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty TNHH Gia Hồi chuyên sản xuất và kinh doanh hàng may mặc: bộ thun nữ mặc nhà, áo nam, nữ, trang phục thể thao,...

 

 
 
Với khoảng thời gian gần 20 năm có mặt trên thị trường may mặc, Gia Hồi đã và đang trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng ưa thích, lựa chọn. Nhờ sự tín nhiệm của người tiêu dùng, sản phẩm mặc nhà Gia Hồi đã đạt được và giữ vững danh hiệu  HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO trong 6 năm liền: 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016. 
        
Công đoạn Dệt + Nhuộm

Với tầm nhìn dài hạn và phát triển bền vững, ngay từ xuất phát điểm Gia Hồi đã tập trung đầu tư và không ngừng cải tiến hệ thống sản xuất, hệ thống máy móc tối tân nhất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đến từng chi tiết. 

Công đoạn In

 

   Quy trình sản xuất khép kín với các công đoạn: Dệt, Nhuộm, Cắt. In, Thêu, May. 
Công đoạn Thêu
Công đoạn May

 

 
Hệ thống thương hiệu Gia Hồi:
   

   
 
 Một chút năng động, tươi trẻ cho bạn gái, một chút sang trọng, dịu dàng cho tuổi trung niên, một chút cá tính cho bạn trai mạnh mẽ; một chút xinh xắn cho em bé dễ thương... Đơn giản, đa dạng nhưng nổi bật, tất cả tạo nên một phong cách cho gia đình bạn.

 

          CTY TNHH Gia Hồi đem đến các sản phẩm đa dạng như: 
                +  Bộ - Đầm mặc nhà dành cho nữ
                +  Bộ - Đầm mặc nhà, áo thun, áo khoác cho trẻ em
                +  Váy - Quần thể thao
                +  Polo - T'Shirt nữ
                +  Polo - T'Shirt nam
                +  Áo khoác thun/ dạ/ nỉ/ chống nắng..
        Từng sản phẩm đều được chăm chút để đạt được tối đa sự hài hòa về màu sắc, đồng điệu về chất liệu, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc.

 

 Ngoài thế mạnh là sản phẩm mặc nhà, Gia Hồi còn phát triển thương hiệu Ici, dòng sản phẩm Thời Trang basic casual nhằm đem đến sự chọn lựa chu đáo nhất cho từng khách hàng.

Công Ty TNHH Gia Hồi chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm may mặc: Quần áo nam: Áo thun nam, áo khoác nam, áo sơ mi nam,..Quần áo nữ: Áo khoác nữ, bộ đồ mặc nhà nữ, áo thun nữ,.. Quần áo trẻ em: Bộ đồ dài tay cho bé gái, chân váy bé gái, váy bé gái... 

 

 
CÔNG TY TNHH GIA HỒI
20/41 Hồ Đắc Di P. Tây Thạnh Q. Tân Phú, TP. HCM
Phone: (028) 3810 69813810 6982
Fax: 028 - 3849 7357
Email:

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 08/2019)