[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 244 Sản phẩm May Sài Gòn 2- SANDING

15-08-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Được thành lập cách đây trên 30 năm trên cơ sở sát nhập một số cơ sở may vừa và nhỏ với số lượng công nhân ít ỏi, Công ty cổ phần May Sài Gòn 2 cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt nam, đang trên đà phát triển mạnh mẽ và vững chắc.

 

 

 
Với hơn 1200 công nhân, kỹ sư và nhân viên lành nghề, am hiểu, nhiều kinh nghiệm, hơn 2671 trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sản xuất nhiều mặt hàng đa dạng, chất lượng cao, kiểu dáng mới nhất và đang rất thu hút nhiều khách hàng đã chúng tôi có một vị trí quan trọng và vững chắc trên thế giới.
Xưởng cắt

 

 Với một tham vọng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao giá trị sản phẩm, phát triển hệ thống tiếp thị và phân phối hàng hoá, với những kiểu dáng mới nhất như áo sơ mi nam, nữ, bộ đồ vest nữ, áo vest, quần áo trẻ em – tất cả đều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Việt Nam cũng như trong khu vực.
Xưởng May

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như xu hướng phát triển chung của thế giới, chúng tôi đã hoàn chỉnh và xây dựng xong hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, SA 8000 và đang áp dụng trong hầu hết các xí nghiệp của chúng tôi.
Kể từ ngày 31/12/2001, công ty đã được chuyển từ doanh nghiệp nhà nước sang cổ phần.
Xưởng hoàn tất

 

Tháng 5 năm 2004, sản phẩm bộ đồ vest nữ, áo vest nữ đã được UBND Thành phố HCM chọn là sản phẩm chủ lực của thành phố. Nhãn hiệu thời trang SANDING đã được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao“ trong nhiều năm liền và hiện đang có chỗ đứng vững chắc ở thị trường nội địa.
Thị trường và xu hướng
Kho nguyên vật liệu sản xuất

 

 
Ban đầu, thị trường xuất khẩu của công ty chủ yếu hướng vào thị trường Hoa Kỳ và các sản phẩm chính của chúng tôi chủ yếu là áo khoác và quần dài. Tuy nhiên trong 10 năm qua, với sự thay đổi mới trong việc áp dụng phương pháp tiếp cận với các khách hàng cùng với sự hội nhập đầy đủ của Việt Nam vào WTO, Công Ty Cổ Phần May Sài Gòn 2 đã đứng vững trên đôi chân của mình để có thể mở rộng thêm thị trường tiềm năng Châu Âu, Hồng Kông, Đài Loan và gần đây nhất Nhật Bản. Công ty luôn cố gắng không ngừng làm phong phú thêm các sản phẩm xuất khẩu chủ lực mang lại lợi nhuận cao hơn như: bộ vest nữ, quần dài, quần ngắn, áo sơ mi nữ, đầm và váy nữ. Với phương châm không ngừng phát triển nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất và mang lại sự tin cậy, hiện nay chúng tôi tiếp tục vươn đến những mục tiêu xa hơn và cao hơn nữa nhằm mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho tất cả mọi người.

 

Thương hiệu thời trang trực thuộc Công Ty Cổ Phần May SaiGon 2 với quy mô sản xuất lớn và nổi tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh cũng như trong cả nước. Chuyên may: Thời Trang Nam - Nữ - Trẻ Em , Thời Trang Công Sở , Đồng Phục Học Sinh , Đồng Phục Nhà Hàng - Khách Sạn , Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động. Được nhiều bình chọn: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Thương hiệu Việt được yêu thích…Là hãng thời trang đầu tiên áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.


Sản phẩm có mặt ở nhiều hệ thống siêu thị: Co-op MART, Vinatex, Metro và các thành phố trung tâm: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Đà Lạt, Cần Thơ, Long Xuyên, Đồng Tháp, Bình Dương... Là nhãn hàng thời trang được các đơn vị lớn lựa chọn như: Khách Sạn GRAND, Du Lịch FIDITOUR, Công Ty FAHASA, Công Ty KYMDAN…

 

DANH HIỆU & GIẢI THƯỞNG

 

Đơn vị Anh hùng Lao Động, huân chương độc lập hạng ba, hạng nhì hạng nhất, huân chương lao động hạng ba, hạng nhì, hạng nhất, huân chương chiến công hạng ba, cờ thi đua xuất sắc của thủ tướng chính phủ, hàng Việt Nam Chất Lượng cao…

 

 
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN  2
Trụ sở chính:   37 Trần Triệu Luật, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp HCM, Việt Nam
VPĐD:               37 Trần Triệu Luật, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp HCM, Việt Nam
Số điện thoại:  (028) 38.645.331  - Fax: (028) 39.714.343
Email:               

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 08/2019)