[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 36: Dược phẩm TUỆ LINH

02-01-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Sau hơn 15 năm thành lập, Công ty TNHH Tuệ Linh chuyên sản xuất các mặt hàng Đông Nam dược ngày nay đã hoàn thiện, đứng vững trên thị trường với nhiều mặt hàng Dược phẩm phục vụ sức khỏe của con người. Trong số đó phải kể đến các mặt hàng chủ lực như: Sâm nhung, thuốc Giải độc gan, Tuyến tiền liệt, Các loại dầu, cao thực vật… có công dụng rất tốt và được mọi người tin cậy.

Được thành lập vào ngày 8 tháng 5 năm 2002, Công ty TNHH Tuệ Linh là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu. Chúng tôi hiểu rằng Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, chính vì thế mà Tuệ Linh không ngừng đầu tư nghiên cứu, chuẩn hóa nguồn nguyên liệu, cập nhật các thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, để cho ra thị trường những sản phẩm thuốc đông dược và thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả nhất cho người Việt.Hơn 10 năm tồn tại và phát triển, Tuệ Linh tự hào là đơn vị góp phần làm nên tên tuổi và giá trị của các dược liệu quý trong nước như Giảo cổ lam, Cà gai leo, Tỏi, Gấc nếp, Chay Bắc Bộ ….Các sản phẩm của công ty như Giải độc gan Tuệ Linh, Giảo cổ lam Tuệ Linh, Cà gai leo Tuệ Linh, Dầu tỏi Tuệ Linh, Dầu gấc Tuệ Linh, … hơn một thập kỷ qua đã và đang là người bạn đồng hành cho sức khỏe của hàng triệu người dân. 

Hơn 15 năm tồn tại và phát triển, Tuệ Linh luôn tự hào mình là Đơn vị góp phần làm nên tên tuổi và giá trị của các dược liệu quý trong nước như: Giảo cổ lam, Gấc nếp, Tỏi, Cà gai leo, Chay Bắc Bộ ….Các sản phẩm của công ty như Giải độc gan Tuệ Linh, Giảo cổ lam Tuệ Linh, Cà gai leo Tuệ Linh, Dầu gấc Tuệ Linh, Dầu tỏi Tuệ Linh… hơn một thập kỷ rưỡi qua đã và đang là người bạn đồng hành cho sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam. 

Để trở thành một Tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, bảo tồn, phát triển dược liệu và các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng (TPCN) từ dược liệu Việt Nam, Tuệ Linh đã có tầm nhìn và sứ mệnh: “ Cam kết bảo tồn, phát triển bền vững và ứng dụng hiệu quả dược liệu Việt Nam trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho mọi người”. Đồng thời đưa ra những giá trị cốt lỏi gồm: Con người là trung tâm; Công bằng; Dân chủ; Chuyên nghiệp; Sáng tạo; Tiên phong; Hướng thiện… làm nền tảng cho việc bào chế thuốc Đông nam dược và TPCN mang nhãn hiệu TUỆ LINH.

Những mặt hàng dược phẩm và thực phẩm chức năng đang được khách hàng tìn nhiệm gồm:

  • Giải độc gan Tuệ Linh, Giảo cổ lam Tuệ Linh, Cà gai leo Tuệ Linh, Dầu gấc Tuệ Linh, Dầu tỏi Tuệ Linh, Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh, Sâm nhung cường lực, Tuyến tiền liệt, Bách bệnh Tuệ Linh, Viên xương khớp Tuệ Linh, Dưỡng Thận Tuệ Linh…
  •  

 

 

DANH HIỆU GIẢI THƯỞNG

Đối với Tuệ Linh, danh hiệu và giải thưởng là sự ghi nhận của nhân dân, nhà nước cũng như các tổ chức uy tín của Việt Nam và thế giới, cho những nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng một thương hiệu uy tín hàng đầu, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh từ dược liệu thiên nhiên.

1.Tuệ Linh coi một trong những yếu tố hàng đầu quyết định sự thành bại của doanh nghiệp chính là chất lượng sản phẩm, là tính hiệu quả và an toàn với người tiêu dùng. Tuệ Linh đã đạt chứng nhận Đánh giá quốc tế độc lập về chuẩn mực chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp cho lĩnh vực kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng.

 

 

2. Chính sách chất lượng và phát triển bền vững được coi là hai trong những giá trị cốt lõi làm nên thành công của công ty TNHH Tuệ  Linh. Vì những nỗ lực đó, công ty đã vinh dự được nhận cúp và chứng nhận Đơn vị đạt danh hiệu Thương hiệu phát triển bền vững, sản phẩm chất lượng cao Việt Nam năm 2014

 

3. Với tinh thần: tự tôn Dân tộc, tự chủ Kinh doanh và tự hào Truyền thống, Tuệ Linh đã mang lại những lợi ích lớn cho cổ đông và nhân viên. Đặc biệt với  người dân, không chỉ là chăm sóc sức khỏe mà còn giúp xóa đói giảm nghèo nhờ phát triển các vùng nguyên liệu. Tuệ Linh đã được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh

4.  Với khát vọng đưa dược liệu và các sản phẩm từ thảo dược Việt Nam gia nhập  thị trường thế giới, công ty TNHH Tuệ Linh đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cho những nỗ lực hội nhập này.

Cúp Sản phẩm vàng hội nhập WTO

5. Chứng nhận sản phẩm vàng hội nhập WTO cho sản phẩm Dầu tỏi Tuệ Linh

6. Chứng nhận "Sản phẩm Vàng hội nhập WTO" năm 2014 cho sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh

7. Một trong những mục tiêu của Tuệ Linh là xây dựng Tuệ Linh thành một thương hiệu uy tín và danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam về nghiên cứu, bảo tồn, phát triển dược liệu cũng như các sản phẩm chất lượng từ dược liệu Việt Nam. Tuệ Linh nhận cúp vàng Thương hiệu danh tiếng Việt Nam.

9. Sản phẩm Dầu tỏi Tuệ Linh đạt danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng

10. Sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh đạt danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng.

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Tuệ Linh còn tham gia công tác Thiện nguyện ở nhiều nơi trong nước bởi: Chia sẻ yêu thương, nhường cơm sẻ áo… cũng là một trong những điều tâm niệm của Tuệ Linh.

                                                         


Best Việt Nam (Đề cử Tháng 01/2019)