Lễ hội văn hóa Ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứng

21-06-2022

Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội gia đình Việt Nam năm 2022, Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam phối hợp cùng Hội Truyền thông TP. Hà Nội, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội, Hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam, Công ty Truyền thông Megalink tổ chức Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứng (Eggs Festival) chiều ngày 26.6 tại Trung tâm Triển lãm Nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Vân Hồ).

 

Sẽ có 5 đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế tham gia trình diễn các món trứng độc đáo của mình tại Lễ hội: Chef Hervé Rodriguez, đầu bếp Michelin người Pháp, chủ sở hữu kiêm bếp trưởng nhà hàng Herve Dinning tại Tp. Hồ Chí Minh; Chef Hoàng Tùng, sở hữu nhà hàng T.U.N.G Dining lọt Top 100 nhà hàng xuất sắc nhất Châu Á 2021 bởi The World’s 50 best; Chef Võ Hoàng Nhân – Quán quân Top Chef Việt Nam 2014; Chef Lê Xuân Tâm - Chủ tịch - Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Thế Giới tại Việt Nam; Tổng bếp trưởng nhà hàng MOO BEEF; Chef Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Bếp trưởng tại Khách sạn Movempick Hà Nội.

Các vị đầu bếp khách mời sẽ là giám khảo cho Cuộc thi "Đầu bếp sáng tạo" các món ăn từ Trứng do 10 đầu bếp từ các tỉnh thành trên cả nước tham gia tranh tài.

Khu gian hàng của Lễ hội sẽ có các doanh nghiệp lớn trong ngành Ẩm thực. Đặc biệt, công chúng và giới đầu bếp tới tham dự sự kiện sẽ được thỏa thích chụp ảnh tại khu check-in Gia đình Trứng với 3 quả trứng khổng lồ, 50 quả trứng đà điểu được vẽ nghệ thuật.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứng (Eggs Festival) hứa hẹn sẽ là một sự kiện văn hóa ẩm thực hấp dẫn của cộng đồng đầu bếp và công chúng Hà Nội nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28.6


Theo baomoi.com

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ