Ninh Bình vào top điểm nghỉ dưỡng dành cho gia đình tuyệt nhất 2023

23-05-2023

(kyluc.vn) Chuyên trang du lịch nổi tiếng The Travel (Canada) đề xuất Ninh Bình là một trong 10 điểm nghỉ dưỡng dành cho gia đình tuyệt vời nhất thế giới năm 2023.

"Nép mình ở phía bắc của Việt Nam, Ninh Bình là một trong những nơi nghỉ dưỡng dành cho gia đình tốt nhất trên thế giới, đảm bảo mang lại trải nghiệm độc đáo. Thiên nhiên tuyệt đẹp là một trong những điều hấp dẫn nhất về nơi này. Ninh Bình cũng tự hào có một lịch sử hấp dẫn và một nền văn hóa tuyệt vời", The Travel nhận định.


 

Khách đi thuyền khám phá khu Du lịch sinh thái Tràng An, Ninh Bình. Ảnh: Diệu Anh

 

Theo chuyên trang du lịch nổi tiếng Canada, Ninh Bình là điểm đến tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn. Du khách đến đây có thể chiêm ngưỡng những hang động tuyệt đẹp, đi bộ xuyên qua những khu rừng tươi tốt, leo núi và tận hưởng chuyến đi thuyền dọc theo sông Tam Cốc.

Là điểm tham quan nổi tiếng của Việt Nam, Ninh Bình còn có những công trình kiến trúc lịch sử - văn hóa lâu đời, mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo. Du khách cũng có thể ghé thăm Cố đô Hoa Lư ghi lại những dấu vết thăng trầm của lịch sửa, chùa Bái Đính, Tràng An với dòng sông uốn quanh hang động kỳ vĩ, những dãy đá vôi khổng lồ, rừng nguyên sinh đa dạng...

Ngoài Ninh Bình, The Travel còn giới thiệu một số điểm đến nổi tiếng khác trên thế giới phù hợp cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình như Cappadocia (Thổ Nhĩ Kỳ), Taveuni (Fiji), Banff (Canada), Kraków (Ba Lan)...

 

Theo https://dulich.laodong.vn/tin-tuc/ninh-binh-vao-top-diem-nghi-duong-danh-cho-gia-dinh-tuyet-nhat-2023-1194917.html