[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 26: Dược phẩm Hậu Giang

17-12-2018

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Ngoài danh mục 300 sản phẩm chất lượng cao cùng giá thành hợp lý, Dược Hậu Giang có được thương hiệu bền vững ngày hôm nay còn bởi nỗ lực không ngừng nghỉ vì cộng đồng. Ở Dược Hậu Giang, từ tập thể nhân viên đến lãnh đạo cấp cao đều tâm niệm cống hiến theo 3 tiêu chí cốt lõi: “Khoa học tiên tiến – Chăm sóc ân cần – Yêu thương chia sẻ”.

Tiền thân là Xí nghiệp dược 2/9 thành lập từ năm 1974, qua nhiều lần đổi tên, năm 2004 công ty chính thức chuyển thành Công ty CP dược Hậu Giang. Năm 2006, công ty chính thức niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh với mã DHG. Công ty CP dược Hậu Giang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dược phẩm Việt Nam.

 

Dược phẩm Hậu Giang

 

Gần nửa thế kỷ qua, Dược Hậu Giang đã phát triển và cho ra thị trường hơn 300 sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tạo công ăn việc làm cho 3.000 lao động, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 600.000 người nghèo, hỗ trợ hàng tỷ đồng trang thiết bị y tế cho những nơi thiếu thốn.

 

Dược phẩm Hậu Giang

 

Ngoài danh mục 300 sản phẩm chất lượng cao cùng giá thành hợp lý, Dược Hậu Giang có được thương hiệu bền vững ngày hôm nay còn bởi nỗ lực không ngừng nghỉ vì cộng đồng. Ở Dược Hậu Giang, từ tập thể nhân viên đến lãnh đạo cấp cao đều tâm niệm cống hiến theo 3 tiêu chí cốt lõi: “Khoa học tiên tiến – Chăm sóc ân cần – Yêu thương chia sẻ”.

DHG nhận thức rõ vai trò của công nghệ cũng như trang thiết bị hiện đại có tác động lớn đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, công ty đã đầu tư và áp dụng trang thiết bị hiện đại bậc nhất cũng như công nghệ chiết xuất dược liệu xanh - sạch để mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Dược phẩm Hậu Giang

 

Không chỉ có vậy, DHG còn là doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng các nghiên cứu khoa học vào sản phẩm. Vì vậy công ty đã đưa ra định hướng hợp tác lâu dài với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam để phát triển các sản phẩm từ công nghệ sinh học, sử dụng các nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên với công thức độc quyền đặc hiệu.

Điển hình trong số đó phải kể đến Naturenz – Sản phẩm được sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ sinh học trong việc trích ly các enzyme từ các loại rau củ, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan; NattoEnZym giúp phòng ngừa tai biến, ổn định huyết áp – với nguồn nguyên liệu Nattokinase độc quyền từ Nhật Bản, được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) cấp dấu chứng nhận đảm bảo chất lượng.

 

 

Hai sản phẩm Naturenz, NattoEnZym cùng với Thuốc nhỏ mắt Eyelight Vita đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận "Kết quả nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng" về hiệu quả trong quá trình điều trị cũng như phòng bệnh đối với sản phẩm được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên.

 

 

Bên cạnh đó, cơ sở vững chắc để đối tác, khách hàng tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm của DHG là doanh nghiệp luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định về ISO/IEC 17025, GMP-WHO, GLP, GSP, GDP, GPP trong quá trình sản xuất, lưu trữ và phân phối sản phẩm, các quy định của Bộ y tế, Cục quản lý dược Việt.

Là doanh nghiệp hướng cộng đồng, mang đậm tính nhân văn trong việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người, DHG đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Dược – Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam. DHG đã được tôn vinh ở nhiều hạng mục giải thưởng danh giá như: Top 10 Công ty dược Việt Nam uy tín năm 2017 (VietNam Report), TOP40 Thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam (2016) Top 15 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2014, 21 năm liền đạt danh hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO do Người tiêu dùng bình chọn… Ngày 7.6.2018 vừa qua, DHG được vinh danh TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2018 7 năm liền.


Best Việt Nam (Đề cử Tháng 12/2018)