Thương hiệu Phở Hồng Cúc được vinh danh 'Sản phẩm gia truyền nổi tiếng Quốc gia' năm 2022

05-10-2022

Vào ngày 25/9 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình Lễ Công bố Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia năm 2022 diễn ra tại nhà hát Quân Đội (Hà Nội), thương hiệu Phở Hồng Cúc Bến Tre đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đơn vị và được vinh danh tại hạng mục 'Sản phẩm gia truyền nổi tiếng Quốc Gia'.

 

Đây là một sự kiện lớn, uy tín được tổ chức bởi các cơ quan hữu quan và một số tổ chức chuyên ngành như Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển; Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh; Trung tâm Văn hóa doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu... tổ chức, nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã có sự đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của đất nước cũng như gìn giữ tinh hoa quý báu của dân tộc trên tất cả các lĩnh vực.

 

Sự kiện quy tụ hàng trăm đơn vị doanh nghiệp trong cả nước

Sự kiện quy tụ hàng trăm đơn vị doanh nghiệp trong cả nước.

 

Tham gia vào chương trình lần này, thương hiệu Phở Hồng Cúc Bến Tre là một trong những đơn vị được đánh giá tuy còn non trẻ với trên 7 năm hoạt động. Thế nhưng với tâm huyết và những cống hiến của mình cho nền ẩm thực địa phương, thương hiệu Phở Hồng Cúc đã được đánh giá cao về độ lan tỏa thương hiệu cũng như những giá trị tinh hoa ẩm thực Việt Nam đã trao đến cho người tiêu dùng.

 

Cơ sở Phở Hồng Cúc đầu tiên nay đã khang trang nhưng vẫn mang nét hoài niệm, khiến thực khách có cảm giác như trong gia đình

Cơ sở Phở Hồng Cúc đầu tiên nay đã khang trang nhưng vẫn mang nét hoài niệm, khiến thực khách có cảm giác như trong gia đình.

 

Bắt nguồn từ những tô phở bò nóng hổi mẹ nấu, với công thức gia truyền nên sau khi xuất hiện tại tỉnh Bến Tre năm 2015, thương hiệu Phở Hồng Cúc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi thực khách với nước cốt thanh ngọt, thịt bò tươi ngon và hương vị độc đáo không thể nhầm lẫn với các dòng phở khác.

 

Phở Hồng Cúc ngày càng đa dạng nhưng vẫn giữ được vị thơm ngon truyền thống

Phở Hồng Cúc ngày càng đa dạng nhưng vẫn giữ được vị thơm ngon truyền thống.

 

Để làm được điều đó, bên cạnh việc lựa chọn tỉ mỉ khắt khe nguồn nguyên liệu, từ rau củ quả cho tới thịt bò tươi, và đặc biệt là nhờ công thức gia truyền của mình, tô phở Hồng Cúc đã nhanh chóng lan tỏa và trở thành thương hiệu quen thuộc đối với nhiều thực khách không chỉ tại tỉnh Bến Tre mà còn vươn xa sang các địa bàn lân cận.

 

Nhiều du khách đã tìm đến Phở Hồng Cúc mỗi khi đến Bến Tre và hết sức hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây

Nhiều du khách đã tìm đến Phở Hồng Cúc mỗi khi đến Bến Tre và hết sức hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây.

 

Chính vì thế, sau khi bà Hồng Cúc qua đời, con trai bà là anh Nguyễn Quốc Trung đã quay trở về kế nghiệp để thể hiện tình yêu của mình với mẹ. Anh không chỉ gìn giữ mà còn lan tỏa thương hiệu và đã thực sự thành công. Không chỉ có phở, quán còn có thêm các món lẩu bò, lẩu sườn sụn, lẩu xí quách vẫn với công thức phở mẹ nấu đậm đà thơm ngon. Đến nay, Phở Hồng Cúc đã có 02 cơ sở tại tỉnh Bến Tre và sắp sửa khai trương thêm một cơ sở khác trong tháng 11 tới.

 

Doanh nhân Nguyễn Quốc Trung - Người con hiếu thảo đã không ngừng nỗ lực để lan tỏa thương hiệu Phở Hồng Cúc từ tình yêu vô bờ với mẹ

Doanh nhân Nguyễn Quốc Trung - Người con hiếu thảo đã không ngừng nỗ lực để lan tỏa thương hiệu Phở Hồng Cúc từ tình yêu vô bờ với mẹ.

 

Với những nỗ lực của mình trong việc gìn giữ và lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt Nam, cùng với việc phát triển thương hiệu bền vững trong những năm qua, thương hiệu Phở Hồng Cúc Bến Tre đã được đông đảo người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm gia truyền nổi tiếng Quốc Gia” năm 2022.

 

Đại diện thương hiệu Phở Hồng Cúc nhận cúp, chứng nhận “Sản phẩm gia truyền nổi tiếng Quốc Gia” tại chương trình

Đại diện thương hiệu Phở Hồng Cúc nhận cúp, chứng nhận “Sản phẩm gia truyền nổi tiếng Quốc Gia” tại chương trình.

 

Đây chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, cố gắng của doanh nhân Nguyễn Quốc Trung và cũng là lời tri ân thiết thực và sâu sắc nhất với người mẹ kính yêu của anh. Để tên tuổi bà sẽ được nhiều người biết đến, nhớ đến với tình yêu, tình mẫu tử đã làm nên những tô phở hương vị bay xa.


Để có thể thưởng thức hương vị Phở Hồng Cúc thơm ngon, xin hãy tới:
Cơ sở 1: 106 đường 3/2 khu phố 6, phường An Hội, TP. Bến Tre
Cơ sở 2: 363/4D Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thạnh A, xã Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre
Cơ sở 3: Xã Phú An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre (cách Khu Công nghiệp Giao Long 200m)
Hotline: 0932 770 435


Theo vanhoavaphattrien.vn