Top 10 các công ty có sản phẩm nổi tiếng và bán chạy nhất tại Hàn Quốc (P.2)

08-08-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Top 10 các công ty có sản phẩm nổi tiếng và bán chạy nhất tại Hàn Quốc

6. KT


KT Corporation, trước đây là Korea Telecom, là công ty viễn thông lớn nhất của Hàn Quốc. Năm 2020, doanh thu của KT Corporation đạt khoảng 23,9 nghìn tỷ won.
7.LG


LG Electronics là một bộ phận của Tập đoàn LG, tập đoàn chaebol lớn thứ tư tại Hàn Quốc. Nó bao gồm bốn đơn vị kinh doanh: Giải trí gia đình, truyền thông di động, thiết bị gia dụng & giải pháp không khí và linh kiện xe cộ, với Starion Ấn Độ là nhà cung cấp sản xuất chính cho máy lạnh và máy giặt tại tiểu lục địa Ấn Độ. Trong thập kỷ qua, doanh thu thuần của LG vẫn tương đối ổn định, gần như luôn duy trì ở mức trên 50 tỷ đô la Mỹ.
8. CJ CheilJedang


Các thương hiệu của CJ CheilJedang bao gồm Beksul, Bibigo, CJ Hat Kimchi, Dasida, Haechandle và Kahiki. Công ty đã báo cáo lợi nhuận ròng hợp nhất 831,31 tỷ won vào năm 2020, tăng 335,2% so với một năm trước đó. Doanh thu bán hàng của họ tăng đều đặn trong suốt những năm gần đây.
9. Nongshim


Nongshim là công ty mì ăn liền và đồ ăn nhanh lớn nhất ở Hàn Quốc. Doanh thu ở nước ngoài của nhà sản xuất thực phẩm Hàn Quốc Nongshim ước tính lên tới khoảng 990 triệu đô la Mỹ vào năm 2020. Nongshim đặc biệt được biết đến với tư cách là nhà sản xuất mì ăn liền, như Shin Ramyeon.
10. Jinro soju


Rượu soju Jinro vẫn giữ được danh hiệu thương hiệu rượu mạnh bán chạy nhất thế giới, tăng 10,6% lên 86,3 triệu thùng. Thương hiệu rượu nội địa, Jinro, đã báo cáo không có sự sụt giảm nào trong 5 năm. Trong năm 2019, rượu soju bán được gần gấp ba lần khối lượng thùng so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất là các nhãn hiệu rượu whisky Ấn Độ McDowell’s No.1 Whisky (30,7 triệu) và Officer’s Choice (30,6 triệu). Thương hiệu có thể vượt mốc 90 triệu vào năm 2020.


Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ