[Top 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới-2018 P.14] Chocolate - Ferrero Rocher

19-09-2018

Đối với hầu hết các quốc gia trên thế giới, chocolate cao cấp là một món quà tặng sang trọng và rất ý nghĩa. Một trong những thương hiệu chocolate nổi tiếng và được bán chạy nhất thế giới năm 2017 là Ferrero Rocher với hương vị làm ngây ngất người dùng.

41. Ferrero Rocher Chocolate

 

Chuyên gia về chocolate người Ý - Michele Ferrero.

 

 

Ferrero Rocher là sản ph���m chocolate  tuyệt vời của chuyên gia về chocolate người Ý - Michele Ferrero. Những thanh kẹo được phủ những hạt phỉ rang bao phủ trong lớp kem phỉ cùng chocolate sữa mỏng.

 

Chocolate hương vị trái phỉ truyền thống.

 

Ngoài hương vị trái phỉ truyền thống thì Ferrero Rocher còn mới ra mắt nhiều sản phẩm với hương vị phong phú hơn, chẳng hạn như: kết hợp dừa và chocolate đen, hạt dẻ cười, dâu, chanh...

 

Chocolate Ferrero Rocher với nhiều hương vị khác nhau.

 

Các sản phẩm của Ferrero Rocher  chủ yếu được nhận biết với màu vàng đặc trưng của giấy bọc, ngoài ra họ cũng có những sản phẩm bọc bằng giấy bạc.

 

Màu vàng đặc trưng của giấy bọc chocolate.

 

Ferrero Rocher được Trending Top Most bình chọn là thương hiệu chocolate bán chạy nhất thế giới năm 2017. Theo thống kê, có 3,6 tỷ hộp chocolate Ferrero Rocher được bán ở hơn 35 quốc gia hằng năm. Đây là một trong những thương hiệu chocolate nổi tiếng và được yêu thích nhất thế giới.

 

 

 

 


Theo Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet