[Top 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới -2019] P.46 Giày dép - Nike Air Mag, Nike

13-03-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Với thiết kế lạ mắt và nổi bật, Nike Air Mag là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực giày dép thế giới. Đây là một trong những đôi sneakers đắt nhất thế giới.

46. Giày Nike Air Mag

 

Bộ phim Back to the Future II.

 

Giày Nike Air Mag do hãng sản xuất giày nổi tiếng Nike sản xuất từ ý tưởng của bộ phim Back to the Future II. Với Mag, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Nike thiết kế riêng một sản phẩm cho một bộ phim không dựa trên một mẫu có trước, có thể nói là ngay từ bản nháp. Giày Nike Air Mag vượt ra khỏi những khuôn khổ của một công ty giày  mà thực sự đã thể hiện sự đóng góp lớn cho phim ảnh cũng như khẳng định vị trí số 1 của Nike trên toàn thế giới.

 

Giày Nike Air Mag.

 

Từ tính, nam châm,… đây là nguồn gốc của cái tên Nike Mag. Với sự phát triển của công nghệ, điện cũng như năng lượng, đôi giày với cấu trúc liền mạch không hề có sự đứt quãng, rất thú vị.

 

 

 

 

2011, rapper người Anh Tinie Tempah dành được đôi giày Mag đầu tiên với giá cao ngất ngưởng $37,500  tại lần đấu giá năm 2011 nhằm quyên góp cho quỹ nghiên cứu Parkinson của Michael J. Fox.

 

Rapper người Anh Tinie Tempah.

 

 

Theo Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet