[Top 100 sản phẩm nổi tiếng thế giới -2019] P.51 Nhạc cụ - Đàn Piano Heintzman Crystal, The Heintzman

18-03-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Pha lê luôn là chất liệu thể hiện cho sự tinh tế, sang trọng và tinh khiết. Có lẽ vì đặc tính này mà pha lê được chọn làm nguyên liệu để sản xuất cây đàn piano Heintzman Crystal lừng danh thế giới.

51. Đàn Piano Heintzman Crystal

 

Nhà sản xuất đàn người Canada - Heintzman.

Heintzman Crystal là đàn piano được chế tạo bởi nhà sản xuất đàn người Canada - Heintzman, một trong những nhà sản xuất đàn piano hàng đầu thế giới. Chiếc đàn được chế tạo tại Bắc Kinh năm 2008 và được nghệ sĩ dương cầm Lang Lang trình diễn đầu tiên tại Olympic Beijing 2008. Chiếc đàn được thiết kế bằng pha lê trong suốt với kiểu dáng rất đặc biệt và được trình diễn độc quyền ở các nhà hát lớn trên thế giới.

 

Chiếc Piano pha lê trong suốt.

 

Hãng Kawai trở thành hãng bán đàn piano đắt nhất thế giới khi cây đàn Piano Heintzman Crystal đã trở thành cây đàn piano đắt nhất thế giới sau một cuộc đấu giá và nó đã được bán cho một nhà thầu vô danh với giá 3,2 triệu USD. Sự tinh xảo, sang trọng và độc nhất vô nhị của cây đàn này đã khiến nhiều người mong muốn được sở hữu, đặc biệt đối với bất cứ ai có đam mê với những chiếc đàn piano và chắc chắn sẽ có được sự trải nghiệm âm thanh nghệ thuật đầy  tinh tế và hoàn hảo với cây đàn Piano Heintzman Crystal này.

 

 

 

 

 

Theo Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet