Top 100 trải nghiệm du lịch thú vị ở Đông Nam Á (P.41): Thỏa sức chụp những bức ảnh vui nhộn tại Bảo tàng Kem màu hồng ở Singapore

07-02-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Bảo tàng kem ở Singapore với diện tích hơn 5.500 m2, bao gồm quán cà phê, quầy bar, cửa hàng bán lẻ và 14 khu vực tương tác được thiết kế độc đáo, mang đến những trải nghiệm thưởng thức kem cho du khách tham quan.

Du hành ngược thời gian tại Dragon Playground (Sân chơi Rồng), khu vực lấy cảm hứng từ những sân chơi tại các khu nhà vào những năm 1970 tại hồn đảo này, vui đùa cùng gia đình và bạn nè giữa khu rừng được bao phủ bởi màu hồng và màu vàng cùng với 10.000 quả chuối treo lơ lửng.

Ngoài ra, Hồ kẹo cốm (Sprinkle Pool) là một nơi tuyệt vời để bạn chụp một vài tấm selfie với nền sau đầy màu sắc từ những thanh kẹo cốm, trong khi khu vực ốc đảo màu hồng ở California Beach (Bãi biển California) nhất định sẽ làm hài lòng cả giới trẻ và những người có tâm hồn trẻ trung.

Du khách có thể ăn thỏa thích các vị kem tại đây, thưởng thức những tách cà phê thơm nóng hay thư giãn với đồ uống tại quầy bar. Đừng quên mua một ít quà lưu niệm về lưu giữ những kỷ niệm khi tới đây nhé!

Thời gian mở cửa của Bảo tàng kem là từ 10h00 sáng đến 11h00 tối (Thứ 5 – Chủ Nhật). Giá vé vào cửa là khoảng 38 đô Singapore, trẻ em dưới 2 tuổi sẽ được miễn phí vé vào.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)