Top 100 trải nghiệm du lịch thú vị ở Đông Nam Á (P.43): Lưu giữ những khoảnh khắc gây "ảo giác" tại bảo tàng 3D lớn nhất Đông Nam Á (Philippines)

09-02-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Bạn đã bao giờ chụp những bức ảnh gây ảo giác vui nhộn ở một số điểm vui chơi chưa? Thường thì những khu chụp ảnh ��ó chỉ là một góc nhỏ, tuy vậy bạn có biết ở Philippines, có cả một bảo tàng về những bức tranh 3D lớn nhất Đông Nam Á để những người thích chụp ảnh được thỏa thích lưu giữ những bức ảnh độc đáo!

Art In Island: 3D Art Gallery là một triển lãm nghệ thuật tương tác, hay còn được gọi là "bảo tàng chụp ảnh tự sướng", nằm ở Cubao thuộc thành phố Quezon, Metro Manila, Philippines. Bảo tàng này do doanh nhân Hàn Quốc Yun Jae Kyoung cùng đội ngũ 18 họa sĩ bậc thầy về thị giác người Hàn Quốc thành lập, với mục đích ban đầu thực hiện các cuộc triển lãm nhỏ.

Art In Island nằm trong một tòa nhà hai tầng có diện tích 3.800 mét vuông và được coi là "bảo tàng 3D lớn nhất ở châu Á", nơi đây có hơn 200 tác phẩm chủ yếu là tranh tường dạng “3D”.

Bảo tàng có nhiều khu khác nhau, với Khu kiệt tác bao gồm những bức tranh nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới như “Đêm đầy sao” của Vincent van Gogh, “Mona Lisa” của Leonardo da Vinci, “Tiếng thét” của Edvard Munch, v.v. Nếu bạn thích chụp cùng động vậy thì Khu dưới nước và Khu động vật là 2 nơi có những bức tranh 3D độc đáo. Khu Giáng sinh như đưa du khách vào thế giới thần tiên của Ông già Noel, hay Khu tôn giáo là những tác phẩm dựa trên tôn giáo và Khu tưởng tượng là những tác phẩm đầy huyền bí.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)