Top 100 trải nghiệm du lịch thú vị ở Đông Nam Á (P.81): Tự vẽ lên bức tranh trong trí tưởng tượng của mình tại Splat Paint House Experience (Singapore)

25-03-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Bạn cảm thấy căng thẳng và chán nản, hay bỗng dưng chợt nảy ra một ý tưởng nào đó, hay đơn giản là hôm đó tâm trạng vui vẻ và muốn làm một điều gì đó? Hãy thử tới Splat Paint House Experience, cầm lấy tấm vải canvas cùng hộp màu và vẽ lên bất kỳ điều gì bạn có trong đầu!

Bước vào phòng vẽ, bạn sẽ thấy màu sắc nằm ở khắp nơi, từ sàn nhà, tường cho tới trần nhà, ghế, bàn, thậm chí cả máy điều hòa không khí. tất cả đều tràn ngập các màu sắc khác nhau.

Mỗi người khi tham gia đều sẽ được phát một chiếc áo mưa nhựa trùm tới chân và bọc chân (giày dép phải để ở ngoài để tránh dính màu), 1 tấm vải canvas và ít hộp màu. Sau khi nhân viên đưa bạn vào phòng vẽ và nêu một số điều cần chú ý, bạn có thể bắt tay vào cụ thể hóa bức tranh mình đang có trong đầu. Sử dụng cọ vẽ, ngón tay, bàn tay, ống hút hay đơn giản chỉ vẩy màu vào tấm vải, bạn có thể làm mọi điều để giúp tác phẩm của mình trở nên sống động hơn.

Sau khi bạn hoàn thành bức tranh, nó sẽ được để khô và sau đó bạn có thể mang tranh về và trưng trong nhà!

Trải nghiệm này phù hợp với tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ, thanh niên cho tới những người muốn “giải phóng” đứa trẻ trong tâm hồn mình. Bạn nhớ mua vé vào hoặc đặt trước nếu đi đông người nhé.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)