Top 100 trải nghiệm du lịch thú vị ở Đông Nam Á (P.92): Đi tàu lượn siêu tốc trong Công viên giải trí trong nhà lớn nhất Malaysia

07-04-2023

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Khi nhắc tới một trung tâm mua sắm, hiếm ai sẽ nghĩ nơi đó sẽ có một khu giải trí lớn, chưa nói tới là một khu tàu lượn siêu tốc khổng lồ. Tuy nhiên nếu bạn tới Malaysia, đặc biệt là trung tâm Kuala Lumpur, hãy tới Berjaya Times Square Theme Park để “hét hết mình” với tàu lượn siêu tốc trong nhà tại đây nhé!

Berjaya Times Square Theme Park là một công viên giải trí trong nhà nằm từ tầng 5 đến tầng 8 của Berjaya Times Square, Kuala Lumpur, Malaysia. Được mở cửa vào năm 2003 với tên gọi “Cosmo's World”, khu vui chơi rộng 41.000m gồm 22 trò chơi chia thành hai khu vực theo chủ đề khác nhau, Galaxy Station và Fantasy Garden. Nó nằm trong một trung tâm mua sắm lớn nên chuyến đi đến công viên giải trí có thể được kết hợp với mua sắm, ăn uống hoặc xem phim.

Ở tầng 5, một trong những địa điểm đặc trưng nhất của khu vui chơi chính là tàu lượn siêu tốc Supersonic Odyssey được gọi là tàu lượn siêu tốc trong nhà dài nhất Châu Á. Đường ray dài 800m với phần cao nhất nằm ở độ cao 38m, tốc độ tàu lượn có thể đạt tới 80km/h. Đường  trượt có 3 phần xoắn tạo cảm giác mạnh, tuy vậy theo nhiều người đánh giá thì chuyến đi sẽ chỉ bắt đầu “thú vị” sau khi bạn đã đi được một nửa đoạn đường ray.

Thường thì một giờ sẽ có 6 chuyến tàu được chạy, vậy nên nếu bạn muốn đi thử, nên canh thời gian đúng lúc để có thể thưởng thức trải nghiệm thú vị này.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) – Vietkings


Uyên Nguyễn - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)