[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.24] Đại học Washington, Seattle, Washington, Hoa Kỳ

21-07-2018

(Kyluc.vn - VietKings) Đại học Washington có 3 cơ sở tại Seatlle, Tacoma và Bothell, trường cung cấp các khóa học đào tạo cử nhân, cao học và tiến sĩ với 1800 khóa học được tổ chức tại 16 trường cao đẳng và Đại học trực thuộc trường.Theo QS World University Rankings 2018, Đại học Đại học Washington xếp thứ 61 bảng xếp hạng top 100 các trường đại học thế giới năm 2018.

24. ĐH Washington

 

Khung cảnh Đại học Washington.

 

Trường Đai học Washington (UW) tọa lạc tại Seattle, Washington với lich sử hơn 150 năm thành lập là một trong số những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ với những chương trình giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới.

 

Phòng đọc của ĐH Washington.

 

Đại học Washington có 3 cơ sở tại Seattle (cơ sở chính, lớn nhất), Tacoma và Bothell. UW cung cấp các khóa đào tạo cử nhân, cao học và tiến sĩ với 1800 khóa học được tổ chức tại 16 trường cao đẳng và Đại học trực thuộc trường. Đặc biệt trường nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu.

 

 

 

Các sinh viên ngành nhạc của ĐH Washington.

 

Nhiều chương trình giảng huấn của Viện Ðại Học Washignton được tờ US News & World Report xếp vào loại 10 chương trình hàng đầu, kể cả trường Y Khoa và trường Ðiều Dưỡng (hạng nhất). Trường Y Khoa của Ðại Học Washington cũng là trường chuyên môn về y tế duy nhất trên toàn quốc được xếp vào top 10 trường y khoa ưu hạng với tám môn chuyên ngành đặc biệt.

 

 

 

 


Theo Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet