[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.36] Đại học KU Leuven, Leuven, Bỉ

02-08-2018

(Kyluc.vn - VietKings) ĐH KU Leuven là lớn nhất và có thứ hạng cao nhất trong các trường đại học của Bỉ , một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở châu Âu. Theo QS World University Rankings 2018, Đại học KU Leuven xếp thứ 71 bảng xếp hạng top 100 các trường đại học thế giới năm 2018

36. ĐH KU Leuven

 

 

 

 

Trường đại học chuyên về nghiên cứu KU Leuven (KU Leuven University), được thành lập vào năm 1425. Trường có một số chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh thuộc các ngành như Thần học và Tôn giáo học; Triết học, Giáo luật (Canon Law), Xã hội học, Nghệ thuật, Khoa học, Kỹ thuật Y khoa học, Kiến trúc, Y khoa và Tâm lí học.

 

ĐH KU Leuven.

 

 

Nằm ở Bỉ, ở trung tâm của Tây Âu, KU Leuven là một trung tâm học tập cho gần sáu thế kỷ. Ngày nay, ĐH KU Leuven là lớn nhất và có thứ hạng cao nhất trong các trường đại học của Bỉ , một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở châu Âu. Như một trường đại học nghiên cứu hàng đầu châu Âu và đồng sáng lập của Liên đoàn các trường Đại học Nghiên cứu châu Âu (LERU), KU Leuven cung cấp một loạt các chương trình thạc sĩ quốc tế, được hỗ trợ bởi chất lượng cao, sáng tạo, nghiên cứu liên ngành. 

 

Các sinh viên của ĐH Leuven.

 

Từ khi thành lập, KU Leuven đã có trụ sở tại thành phố cùng tên của nó. Leuven là một thị trấn sinh viên dễ chịu, an toàn và nhộn nhịp, nơi mà lịch sử thế kỷ phong phú đáp ứng khoa học tiên tiến. Các trường đại học cũng cung cấp chương trình đào tạo tại các cơ sở ở 11 thành phố Bỉ, bao gồm Brussels, Ghent và Antwerp.

 

Sinh viên học tập trong giảng đường.
 

VietKings (tổng hợp) - Theo WorldKings - Nguồn hình: internet