[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.40] Đại học Hong kong, Pokfulam, Hong Kong

06-08-2018

(Kyluc.vn - VietKings) Trường đại học Hong Kong (HKU) đứng đầu bảng xếp hạng các trường đại học châu Á do công ty xếp hạng toàn cầu QS thực hiện. Theo QS World University Rankings 2018, Đại học Hong kong xếp thứ 26 bảng xếp hạng top 100 các trường đại học thế giới năm 2018

40. ĐH Hongkong

 

 

 

 

Đại học Hongkong đứng thứ 26 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới (QS World University Rankings, THES 2008) và là trường đại học giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh tốt nhất châu Á. 

 

Hình ảnh các sinh viên và giảng viên tại trường ĐH Hongkong.

 

 

Đại học HongKong (HKU) được thành lập năm 1911, là trường đại học lâu đời nhất ở Hồng Kông. Trường có tổng diện tích 50 hectas, trụ sở chính đặt tại vùng Tây Bắc của đảo Hồng Kông và nhìn ra cảng biển nổi tiếng Victoria.

 

Hình ảnh được chụp tại khuôn viên trường.

 

HKU có 10 khoa ngành bao gồm: Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh tế & Kinh doanh, Nha khoa, Giáo dục, Kỹ thuật, Y tế, Khoa học và Khoa học Xã hội. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên thoả sức lựa chọn những ngành học đa dạng, phù hợp với sở thích và tố chất của từng người.

 

 

 

 

Đại học Hongkong có 02 trường chuyên ngành và nhiều trung tâm học tập nghiên cứu. Trường Giáo dục Chuyên môn Thường xuyên (SPACE) của HKU được đánh giá là đơn vị cung cấp chương trình giáo dục thường xuyên bậc Đại học lớn nhất Hồng Kông. Với đội ngũ cán bộ giảng viên hùng hậu trên 1400 người. Ngoài ra trường còn có rất nhiều cơ sở vật chất hiện đại có thể đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học sinh.


Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet