[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.44] Đại học California, Davis, California, Hoa Kỳ

10-08-2018

(Kyluc.vn - VietKings) Phương châm của trường ĐH California, Davis là Fiat lux, dịch sang tiếng Việt là ‘Hãy để ánh sáng soi rọi”. .Theo QS World University Rankings 2018, Đại học California, Davis, California, Hoa Kỳ xếp thứ 118 bảng xếp hạng top 1000 các trường đại học thế giới năm 2018

44. ĐH California, Davis

 

Logo của trường.

 

 

 

Trường Đại học California, Davis – một phần của hệ thống Đại học California – tọa lạc tại thành phố Davis, quận Yolo phía Bắc California. Được thành lập vào năm 1905 như Đại học Farm, trường bắt đầu cung cấp các khóa học ngắn hạn cho nông dân vào năm 1908 và đã có số sinh viên theo học chỉ 18 học sinh. Trước năm 1914, sinh viên nữ đầu tiên đã học tại trường. Các tổ chức hoạt động như các cơ sở khoa học nghiên cứu và mở rộng của UC Berkeley, năm 1959, trường đã trở thành một khuôn viên chung của hệ thống UC.

 

Khuôn viên trư���ng.

 

Hiện nay, khuôn viên chính của trường ở trong làng đại học Davis dài 5.300-mẫu Anh. Trường bao gồm một Vườn ươm với 17 khu vườn và 4.000 mẫu vật cây, cũng như một trung tâm cưỡi ngựa, một trang trại sinh viên, một số vận động viên các lĩnh vực và một sân vận động thể thao. Trường được tổ chức thành bốn trường cao đẳng chính, Khoa học Môi trường nông nghiệp và khoa học sinh học và Kỹ thuật, và trường Cao đẳng Letters và Khoa học. Trường cũng bao gồm một trường học và một số trường chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Nghiên cứu lựa chọn ở nước ngoài dành cho sinh viên tại 30 quốc gia trên toàn thế giới và tại hơn 100 trường đại học đối tác quốc tế.Ở trường, sinh viên có thể tham gia hơn 700 câu lạc bộ và hơn 80 các đội thể thao câu lạc bộ điền kinh. Tên của họ là ‘Aggies’ và linh vật của họ là Gunrock Mustang . Phương châm của trường là Fiat lux,dịch sang tiếng Anh là ‘Hãy để ánh sáng soi rọi”.

 

 

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo WorldKings - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ