[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.45] Đại học Minnesota, Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ

11-08-2018

(Kyluc.vn - VietKings) Đại học Minnesota xếp hạng 123 trong bảng xếp hạng uy tín QS World University Ranking. Năm 2015-2016 xếp hạng 65 trong bảng xếp hạng The World University Ranking. Theo QS World University Rankings 2018, Đại học Minnesota xếp thứ 163 bảng xếp hạng top 1000 các trường đại học thế giới năm 2018

45. ĐH Minnesota

 

Phân viện ở Minneapolis rộng 307 m��u trên bờ phía đông của sông Mississippi, và 53 mẫu trên bờ phía tây, được nối bởi một cây cầu cho xe cộ và người đi bộ, và bao gồm một dịch vụ xe buýt đưa đón.

 

Trường đại học Minnesota là một học viện được nhà nước tài trợ, thành lập vào năm 1851. Trường có khoảng 400.000 cựu sinh viên với 19 trường học và cao đẳng tại 5 phân viện. Cơ sở chính là Twin Cities, hoặc UMTC, ở Minneapolis.

ĐH Minnesota xếp hạng 123 trong bảng xếp hạng uy tín QS World University Ranking.  Năm 2015-2016 xếp hạng 65 trong bảng xếp hạng The World University Ranking.

 

Các sinh viên sinh hoạt trong khuôn viên trường.

 

Twin Cities Campus nằm ở Minneapolis và St. Paul. Một chiếc xe buýt đưa đón miễn phí dành cho sinh viên chạy đến mỗi năm phút giữa các trường vào ngày thường trong thời gian học kỳ. Phân viện ở Minneapolis rộng 307 mẫu trên bờ phía đông của sông Mississippi, và 53 mẫu trên bờ phía tây, được nối bởi một cây cầu cho xe cộ và người đi bộ, và bao gồm một dịch vụ xe buýt đưa đón. Một số tòa nhà được nối với nhau bằng lối đi dưới lòng đất. Phân viện St. Paul, tại Falcon Heights, là một khuôn viên tương đối yên tĩnh, bao gồm nhiều trường cao đẳng và các trường học lớn.

 

 

 

 

Trường có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng gym, thư viện, kí túc xá cho sinh viên,…. Ngoài ra trường còn có sân golf, nhà thể thao mái vòm, hồ bơi… giúp sinh viên phát huy khả năng trong nhiều môn thể thao khác nhau.

 

 

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo WorldKings - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ