[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.55] Đại học Amsterdam, Amsterdam, Hà Lan

21-08-2018

(#Kyluc.vn-Vietkings) Đại học Amsterdam là một trong những trường đại học lớn ở Châu Âu. Đại học Amsterdam, Hà Lan là một trong những trung tâm tri thức của thế giới. Một trường đại học với danh tiếng dẫn đầu trên trường quốc tế được đặt tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan. Với 5000 nhân viên và 30,000 sinh viên đến từ hàng trăm quốc gia. Theo QS World University Rankings 2018, Đại học Amsterdam xếp thứ 58 bảng xếp hạng top 1000 các trường đại học thế giới năm 2018

55. ĐH Amsterdam

Kết quả hình ảnh cho Đại học Amsterdam logo

ĐH Amsterdam nằm bên dòng sông thơ mộng.

 

Trường Đại học Amsterdam (Hà Lan: Universiteit van Amsterdam) là một trường đại học nghiên cứu toàn diện nằm ở trung tâm của thành phố Amsterdam, Hà Lan. Với ngân sách được tặng giá trị 600 triệu €, hơn 30.000 sinh viên theo học và đội ngũ nhân viên khoảng 5.000, UVA là một trong những trường đại học lớn ở châu Âu.

 

 

 

 

Có bảy khoa: Nhân văn, khoa học xã hội và hành vi, Kinh tế, Luật, Khoa học, Y khoa và Nha khoa.

 

 

 

 

Trường có một chương trình quốc tế hóa mạnh mẽ và cung cấp hơn 85 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cho trình độ thạc sĩ, cũng như một số các khóa h�����c giảng dạy bằng tiếng Hà Lan và tiếng Anh. Khu trường sở của trường chủ yếu nằm ở trung tâm Amsterdam.

 

 

 


Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) - Nguồn hình internet