[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.89] Đại học California Irvine, Irvine, California, Hoa Kỳ

24-09-2018

(#Kỷ Lục-VietKings) Đại học California, Irvine dẫn đầu về hoạt động nghiên cứu, khám phá, và nỗ lực hết sức mình về công tác giảng dạy giúp nâng cao đời sống toàn bang California và đem lại ích lợi cho các cộng đồng trên khắp thế giới. Theo QS World University Rankings 2018,Đại học California Irvine xếp thứ 164 bảng xếp hạng top 1000 các trường đại học thế giới năm 2018

ĐH California Irvine.

 

Đại học  California Irvine  (University of California Irvine - UCI) được thành lập năm 1965 tại California. Với hơn 27,000 sinh viên, UCI là một trong những trường phát triển nhanh nhất trong hệ thống Đại học California. UCI tổ chức đào tạo hơn 75 chuyên ngành chính và 50 chuyên ngành bổ trợ với chuyên môn hoá rất cao. 

 

 

 

 

 Các khoa phổ biến trong trường bao gồm Nghệ thuật, Khoa học về sinh học, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ sư, Y tế, Nhân văn, Tin học và thông tin, Các khoá học liên ngành, Luật, Dược, Vật lý, Sinh thái học xã hội và Khoa học xã hội.

 

Thư viện trường.

 

Đại học California, Irvine dẫn đầu về hoạt động nghiên cứu, khám phá, và nỗ lực hết sức mình về công tác giảng dạy giúp nâng cao đời sống toàn bang California và đem lại ích lợi cho các cộng đồng trên khắp thế giới. Những sinh viên tốt nghiệp từ trường chúng tôi có những người làm lãnh đạo trong các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học và giáo dục - tất cả mọi phương diện của đời sống. Trong số đó có ba người giành Giải Pulitzer và một người là kiến trúc sư của giao thức mạng “HTTP/1.1” đang được sử dụng trên toàn thế giới.

 

 

 

 

Các sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp của trường.

Theo Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) - Nguồn hình internet