[Top 100 trường Đại học nổi tiếng thế giới-P.92] Đại học King, Luân Đôn, Anh

27-09-2018

(#Kỷ Lục-VietKings) Đại học King là ngôi trường lâu đời thứ 3 Vương quốc Anh.Trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín QS World University Rankings năm 2012, đại học King xếp hạng thứ 26 thế giới và thứ 7 toàn châu Âu.Theo QS World University Rankings 2018,Đại học King xếp thứ 23 bảng xếp hạng top 1000 các trường đại học thế giới năm 2018

Kết quả hình ảnh cho King's College London logo

 

Đại học King.

 

Đại học King (King's College London - KCL) là một trong những trường đại học danh giá và giàu truyền thống bậc nhất Vương quốc Anh. Được thành lập bởi vua Geoge IV và Duke của Wellington vào năm 1829, KCL là ngôi trường lâu đời thứ 3 tại Vương quốc Anh.

 

 

 

 

Đại học King là ngôi trường lâu đời thứ 3 Vương quốc Anh.Trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín QS World University Rankings năm 2012, đại học King xếp hạng thứ 26 thế giới và thứ 7 toàn châu Âu. Trường đã có 10 nhà khoa học đạt giải Nobel là cựu sinh viên và giảng viên của trường.

 

Một trong những giảng đường tại ĐH King.

 

Các khóa học ở đại học King rất đa dạng và phong phú, được chia thành 9 trường bao gồm các môn từ Nghệ thuật, Y, Luật đến Khoa học cơ bản. Thế mạnh của trường là các khoa học ngành Y và Vật lý. Trường có 5 campus nằm rải rác ở London, trong đó Strand Campus tọa lạc tại zone 1 trung tâm của London.

 

Thư viện trường.

 

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, nhất là sinh viên quốc tế tại Kings College London luôn được đánh giá cao. Hội sinh viên của trường là hội sinh viên được thành lập sớm nhất ở London, cung cấp rất nhiều hoạt động bổ ích và dịch vụ hữu ích cho sinh viên như: 50 câu lạc bộ thể thao, 60 hoạt động nhóm, và hàng loạt hoạt động từ thiện khác.

 

Phòng ở sinh viên do trường cung cấp.

 

Các sinh viên dùng tiệc tối trong một buổi dạ hội của trường.

 

Các sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp tại ĐH King.